Thành Long và đồng nghiệp phá nát 70 siêu xe ở Dubai

Trong 70 siêu xe bị đoàn phim Kung Fu Yoga phá hỏng thì đáng chú ý trong số đó có siêu xe của hoàng tử Dubai.

Vai diễn giúp cả thế giới biết đến đẳng cấp võ thuật Thành Long
Thành Long nhận giải Oscar lọt top khoảnh khắc ấn tượng của làng giải trí 2016

Kung Fu Yoga là bộ phim hành động đặc biệt, có sự tham gia của 2 nền điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ do đạo diễn Đường Qúy Lễ đảm nhận. Phim kể về câu chuyện của một giáo sư khảo cổ học Thành Long thủ vai trên con đường đi tìm kho báu.

Ông “lập team” với một nữ giáo sư xinh đẹp người Ấn Độ và trợ lý Kira. Nhóm 3 người phát hiện hài cốt quân đội hoàng gia bị biến mất cùng kho báu trong hang động băng. Họ cùng nhau đi đến Dubai để tiếp tục hành trình tìm kiếm.

Phim là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố “động” – Kung Fu và “tĩnh” – Yoga, song thực sự các cảnh phim luôn ngập tràn sự xa hoa của mảnh đất thiên đường Dubai.

sx1
Thành Long tại buổi họp ra mắt phim Kung Fu Yoga.

Trong buổi họp báo mới đây, Thành Long tiết lộ cái khó của ông khi quay phim không phải là những cảnh hành động mà là thiệt hại về tài sản vì xe được sử dụng có cả siêu xe đi mượn.

Đoàn làm phim đã sử dụng nhiều siêu xe như Bugatti Veyron, Lamborghini, Bentley và Ferrari để phục vụ cho những cảnh rượt đuổi và va chạm trên đường phố. Thống kê cho thấy đoàn làm phim đã làm hư hỏng hơn 70 siêu xe có giá trị lên đến 29 triệu USD.

sx2
Một chiếc siêu xe bị cán nát trên phim trường.

“Mỗi chiếc xe đều có giá cả triệu USD. Trong số đó, chúng tôi còn mượn xe của hoàng tử Dubai để quay. Tôi lấy danh dự của mình mượn xe và yêu cầu ê-kíp cẩn thận gấp ngàn vạn lần thông thường. Nếu hỏng, số tiền đền bù và sự không hài lòng của hoàng tử sẽ làm khó đoàn phim”, Thành Long cho biết.

Tiếc là sự cố vẫn xảy ra. Một chiếc siêu xe đi mượn bị hư hại đáng kể sau cảnh quay của ông hoàng võ thuật.

“Lúc đó, tôi rất run khi gặp hoàng tử. Không ngờ, ngài lại thoải mái. Hoàng tử không yêu cầu bồi thường mà còn cho chúng tôi mượn chiếc xe khác”, Thành Long kể thêm.

s
Thành Long và dàn diễn viên trong Kung Fu Yoga

Chính vì sự ưu ái và hỗ trợ hết mình của hoàng tử và người dân Dubai, nam diễn viên hứa sẽ trở lại bất kỳ khi nào nếu có cơ hội.

Kung Fu Yoga dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ 28/1/2017.


C.T

loading...

languarr