The Rock bận rộn, bom tấn hành động không thể khởi động

Do The Rock đang quá bận rộn và gần như kín lịch, đoàn làm phim G.I.Joe 3 đành phải tạm hoãn lịch trình quay phim của mình.

The Rock vượt mặt “Người Sắt”, kiếm tiền giỏi nhất thế giới
The Rock không thèm “đếm xỉa” Vin Diesel khi Fast 8 đóng máy

Đã 3 năm kể từ ngày G.I. Joe: Retaliation được ra mắt tại các rạp trên toàn thế giới. Vào thời điểm đó, đoàn làm phim đã phải chi ra số tiền kinh phí lên tới 135 triệu USD và thu về được một khoản tương đối… 370 triệu USD trên thị trường quốc tế. Trong Retaliation, đoàn làm phim đã đưa trở lại hàng loạt những gương mặt quen thuộc như Channing Tatum (trong vai Duke), Ray Park (trong vai Snake Eyes), và Byung-hun Lee (trong vai Storm Shadow) của phần trước đó G.I. Joe: The Rise of Cobra nhưng có lẽ tất cả chẳng thể so sánh được với sự xuất hiện của Dwayne “The Rock” Johnson trong vai Roadblock.

tr
The Rock được coi là nhân tố chính làm nên sự thành công cho G.I. Joe 3

Mặc dù trước khi The Rock tham gia vào G.I. Joe thì sự nghiệp diễn xuất của anh chàng cựu đô vật này đã khởi sắc hơn trước rất nhiều rồi nhưng có thể coi thời điểm năm 2009 là một trong những thời kì đỉnh cao khi anh ghi được dấu ấn trong lòng khán giả sau vai diễn của mình trong Fast Five. Do đó, cũng không phải nói quá khi người ta cho rằng yếu tố làm nên thành công của G.I. Joe: Retaliation chính là vì tên tuổi của The Rock. Với vai trò quan trọng của mình đối với sự thành công của series thì không quá khó hiểu khi mà Paramount cùng Hasbro khi muốn thực hiện G.I. Joe thì sẽ phải có đôi chút ưu ái cho The Rock.

tr2
Hãng Paramount buộc phải chờ đợi lịch làm việc của The Rock, nếu muốn tiếp tục thực hiện phần ba cho loạt phim hành động giả tưởng “G.I. Joe”

Đặc biệt hơn nữa thì lịch trình quay phim của G.I. Joe 3 sẽ phải được sắp xếp theo ý The Rock và trong những ngày qua, hãng phim đã phải thông báo rằng lịch trình quay của G.I. Joe 3 phải tạm thời lùi lại vì một lý do, đó là The Rock đang quá bận rộn và anh chưa thể sẵn sàng quay phim được. Trong cuộc trò chuyện với trang Collider, tài tử người Hàn Quốc Byung-Hun Lee cho biết: “Tôi nghe nói hãng phim vẫn muốn làm G.I. Joe 3, nhưng họ buộc phải chờ đợi lịch làm việc của các diễn viên, đặc biệt là Dwayne Johnson”.

Hồi tháng trước, tạp chí Forbes công bố Dwayne “The Rock” Johnson là tài tử kiếm nhiều tiền nhất tại Hollywood trong năm 2016. Điều đó cho thấy sức hút mãnh liệt của anh tại phòng vé lúc này. The Rock hiện tham gia rất nhiều dự án khác nhau như Fast 8, Jumanji,Baywatch, Doc Savage…, nên G.I. Joe 3 vẫn phải “xếp hàng” chờ đợi. Trong trường hợp này, ngôi sao hành động trở thành “con dao hai lưỡi” đối với Paramount. Bởi nếu G.I. Joe xa rời màn ảnh quá lâu, khán giả có thể sẽ kém nhiệt tình khi nó trở lại, ngay cả khi The Rock xuất hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=V2YMu52MfqA

C.T

languarr