The Rock về đội DCEU với vai phản diện Black Adam – kẻ thù của Shazam

loading...

(VoThuat.vn) – Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng thông tin về bộ phim Black Adam cũng đã được công bố. Người thủ vai chính trong bộ phim mới của vũ trụ điện ảnh DC không ai khác ngoài siêu sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson.

Khi Joker vẫn còn đang gây bão, DC vừa qua lại tạo nên một cơn sốt khi chính thức thông báo về dự án tiếp theo thuộc vũ trụ điện ảnhn của mình – Black Adam. Đúng như những thông tin trước đó, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson sẽ là người trực tiếp hóa thân thành kẻ thù hùng mạnh của Shazam!.

Kết quả hình ảnh cho black adam the rock

Trên thực tế, Black Adam được xem là một trong những nhân vật phản anh hùng trong thế giới DC, là đối thủ của Shazam và là kẻ thù của Captain Marvel. Ban đầu, Black Adam, với cá thể gốc là Teth-Adam – một nô lệ Ai Cập, là một cậu bé hiền lành, được phù thủy Shazam ban cho sức mạnh cùng với năng lực thừa hưởng lại từ 6 vị thần Shu, Heru, Amon, Zehuti, Aton và Mehen.

Sở hữu quyền năng to lớn, Black Adam nảy sinh tâm ma và gây ra rất nhiều chuyện tày trời: Cướp ngôi Pharaoh, trừ khử Hội đồng Vĩnh Cửu, cuối cùng bị Shazam giam cầm 4.500 năm tại ngôi sao xa xôi nhất dải ngân hà. Sau trời gian bị trục xuất, Black Adam trở lại và quyết tâm tìm Shazam để trả thù.

Thế nhưng, Black Adam có một điểm yếu quá ư rõ ràng là tuyệt đối không được hô lên “Shazam!“, nếu không y sẽ biến trở lại thành bản dạng người Ai Cập cổ đại khoảng vài nghìn tuổi, và dĩ nhiên là sẽ chết ngay.

Kết quả hình ảnh cho black adam the rock

The Rock cũng đã chia sẻ một bài đăng cực kì tâm huyết trên Instagram khi được thủ vai nhân vật thú vị này. Anh viết: “Người đàn ông mặc đồ đen (Black Adam). Giống như hầu hết những đứa trẻ, tôi mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Có siêu năng lực tuyệt vời, chiến đấu vì lẽ phải và luôn bảo vệ người dân. Tất cả đã thay đổi đối với tôi, khi tôi 10 tuổi và lần đầu tiên được giới thiệu về siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại – SUPERMAN.” 

Là một đứa trẻ, tất cả những gì tôi ao ước chính là mình có thể trở thành Superman. Thế nhưng chỉ vài năm sau đó, tôi nhận ra rằng mình sẽ không bao giờ xứng với siêu anh hùng này. Tôi quá nổi loạn, quá bướng bỉnh, khó bảo và không chịu tuân theo bất cứ nguyên tắc nào cả”.

Thế nhưng, tôi vẫn luôn là một đứa trẻ ngoan với trái tim nhân hậu, chỉ là tôi muốn làm mọi việc theo cách của riêng mình mà thôi. Và giờ đây, sau nhiều năm ao ước, vẫn là tôi, nhưng trong hình hài một người đàn ông trưởng thành, ước mơ làm siêu anh hùng của tôi đã trở thành hiện thực”.

Tôi rất vinh dự được tham gia vào vũ trụ DC và thực sự hài lòng khi được hóa thân vào Black Adam. Sở hữu quyền năng chẳng thua kém gì Superman, Black Adam lại là một nhân vật nổi loạn, không có nguyên tắc, độc nhất vô nhị và luôn chiến đấu vì mọi người. Chỉ có điều, anh ấy làm mọi việc theo cách của riêng mình. Sự thật và công lý – tất cả theo phong cách của Black Adam”.

Kết quả hình ảnh cho black adam the rock

Ở dòng cuối của tâm thư, The Rock cũng đồng thời công bố ngày ra mắt chính thức của phim, đó chính là 22/12/2021. Vậy là trong năm 2021, DC sẽ tung ra tận 3 (hoặc có thể là 4) tựa phim siêu hoành tráng, bao gồm The BatmanThe Suicide Squad và Black Adam. Bộ phim của The Rock phát hành cùng thời điểm với siêu phẩm Avartar 2. Vì thế, chúng ta sẽ được chứng kiến một trong những cuộc cạnh tranh thú vị nhất vào dịp cuối năm 2021.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “The Rock” trong vũ trụ điện ảnh DC cũng sẽ tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa DC và Marvel. Nếu như DCEU có ba tác phẩm, thì MCU cũng sẵn sàng mang tới cho khán giả tới bốn dự án vào năm 2021, bao gồm Shang-Chi and the Legend of the Ten RingsDoctor Strange in the Multiverse of Madness, phim riêng tiếp theo về Người Nhện (Tom Holland), và Thor: Love & Thunder.

Kết quả hình ảnh cho black adam the rock

Năm 2021 chắc chắn sẽ là năm mà người hâm mộ điện ảnh được mãn nhãn với những siêu phẩm phòng vé.

Hoài Phương


Tin liên quan

languarr