The Rock vượt mặt “Người Sắt”, kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Dù chỉ mới lấn sân qua điện ảnh nhưng “ông hoàng cơ bắp” The Rock đã cho thấy khả năng kiếm tiền cực đỉnh của mình.

The Rock không thèm “đếm xỉa” Vin Diesel khi Fast 8 đóng máy
The Rock: “Trở thành Tổng thống Mỹ là điều rất tuyệt vời”

Mới đây, theo công bố của tạp chí Forbes, nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnson đã kiếm được số tiền 64,5 triệu USD. Với mức thu nhập này, The Rock đã tạo nên cơn địa chấn tại Hollywood khi trong năm ngoái, anh chỉ kiếm được 31 triệu USD và xếp vị trí thứ 11 thế giới. Và năm nay, với mức thu nhập hơn gấp đôi, anh đã lấy đi vị trí số 1 của Robert Downey Jr – người ba năm liền có thu nhập cao nhất thế giới.

rock

Trong vòng 12 tháng qua, The Rock đã góp mặt trong rất nhiều phim bom tấn của thế giới như Fast & Furious 7 (2015), San Andreas (2015), series truyền hình Ballers, và mới đây nhất là Fast 8, phim vừa đóng máy và dự kiến sẽ ra mắt năm 2017.

Vượt qua nhiều nam tài tử nổi tiếng trên thế giới, The Rock đã chia sẻ bí quyết để anh có được thành công đó: “Tôi từng khởi nghiệp với đồng lương 7 USD. Nếu tôi có thể vượt qua gian khó, thì bạn hoàn toàn cũng có thể”.

Người xếp sau The Rock trong danh sách này là ngôi sao võ thuật châu Á Thành Long – người có thu nhập 61 triệu USD. Bất ngờ lớn nhất trong xếp hạng năm nay chính là “đương kim vô địch” ba năm liên tiếp là Robert Downey Jr, anh tụt sâu xuống thứ 8 với 33 triệu USD. Vin Diesel – người đang mâu thuẩn sâu sắc với The Rock trên phim trường Fast 8 chỉ xếp vị trí thứ 7.

Screen Shot 2016-08-26 at 3.23.46 PM

Video: Tiếc hùi hụi trước những màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8” 

https://www.youtube.com/watch?v=tezbjf3Ama0

C.T