Tom Cruise “không quay đầu” trên con đường đi tìm công lý

loading...

Bộ phim Jack Reacher: Never Go Back (Jack Reacher: Không Quay Đầu) là một tác phẩm hành động mới của nam tài tử Tom Cruise dự kiến ra mắt trong tháng 10 tới đây.

Bộ phim võ thuật đặc sắc không thể bỏ lỡ trong tháng 10
Jason Statham một mình cân nguyên đám giang hồ trong nhà hàng

Năm 2016, tài tử Tom Cruise tiếp tục chứng tỏ độ “già gân” của mình khi trở lại trong siêu phẩm Jack Reacher: Never Go Back. Đây là một bộ phim hành động, tâm lý, hình sự của Mỹ được đạo diễn và đồng viết kịch bản bởi Edward Zwick dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Never Go Back của nhà văn Lee Child. 

tom1
Nam tài tử Tom Cruise trên phim trường

Lấy bối cảnh bốn năm sau phần một, Jack Reacher bất ngờ bị đổ oan là thủ phạm của một vụ giết người diễn ra cách đây 16 năm. Bị chính quyền truy đuổi gắt gao, anh quyết tâm tìm ra kẻ đã hại mình, để rồi phát hiện ra một âm mưu lớn nhắm vào lực lượng quân đội. Trong phim,Jack Reacher sẽ vào nhiều tình huống nguy hiểm để phát huy sự thông minh, bản lĩnh của chàng quân nhân phong trần cũng như phát huy thế mạnh ở những pha hành động cận cảnh, trực diện làm mãn nhãn người xem.

Đồng hành cùng Jack Reacher của Tom Cruise trong hành trình đi tìm công lý là Susan Turner. Nhân vật do người đẹp Cobie Smulders – nàng Maria Hill của tổ chức S.H.I.E.L.D. trong vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel, thể hiện. Ngoài 2 ngôi sao kể trên phim còn có sự góp mặt của Cobie Smulders, Danika Yarosh, Aldis Hodge, Patrick Heusinger, Holt McCallany và Robert Knepper. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Jack Reacher được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie ra mắt năm 2012.

Với kinh phí sản xuất được tăng gần gấp đôi cùng bàn tay dàn dựng điêu luyện của đạo diễn danh tiếng Edward Zwick, bên cạnh một ngôi sao phòng vé tài năng như Tom Cruise,Jack Reacher: Không Quay Đầu được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ vượt xa chất lượng của phần tiền truyện. Phim sẽ được hãng Paramount Pictures ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

C.T

languarr