Top 5 cao thủ võ thuật có khuôn mặt “bánh bèo” nhất thế giới

loading...

Có thể vì vai diễn yêu cầu nhưng cũng có khi do ham vui, muốn tạo tiếng cười cho khán giả trong các bộ phim mà các nam diễn viên đã xuất hiện với hình ảnh giả gái, và ngay cả siêu sao Thành Long cũng nằm trong danh sách này.

Top 5 sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử UFC
Top 5 Ring Girl nóng bỏng trên sàn đấu

1.Đồng Đại Vi

Đồng Đại Vi sinh năm 1979, là diễn viên có thực lực nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng tham gia Ngọc Quan Âm, Kim lăng thập tam thoa… Trong sự nghiệp diễn xuất của mình anh đã gây ấn tượng trong nhiều tác phẩm như: Ngọc Quan Âm, Kim lăng thập tam thoa và đặc biệt là trong bô phim nổi tiếng Đại chiến Xích Bích (2008). Đây là bộ phim hoành tráng nhất vào thời điểm nó ra mắt, với nhiều cảnh quay đẹp và đại cảnh hoành tráng đã tạo ra một cơn sốt tại châu Á.

dcxb1
Đồng Đại Vi trong Đại chiến xích bích.
đv
Lâm Chí Linh và Đồng Đại Vi trong phim Phú Xuân sơn cư đồ
ddv
Khó có thể nhận ra “cô gái” xinh xắn đầy duyên dáng này chính là nam diễn viên Đồng Đại Vi.

2. Đặng Siêu

dang siu
Đặng Siêu khiến fan không thể tin nổi vào mắt mình với tạo hình bà cô “cưa sừng làm nghé”.

Đặng Siêu (1979) là nam diễn viên Trung Quốc từng tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Hý Kịch Trung ương khóa 1998.  Năm 2007, là năm đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của anh khi trong Lễ trao giải Phim truyền hình Trung Quốc anh được xuớng tên trong 3 giải  :”Nam diễn viên thần tượng của năm”, “Nam diễn viên khí chất” và “Nam diễn viên có phong cách của năm” với vai Bạch Dương trong bộ phim Hạnh phúc như hoa.

3. Thành Long

gg

Thành Long không chỉ đuợc nhớ đến với hàng loạt bộ phim hành động đẹp mắt mà anh còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi giả gái tạo nên cảnh tượng khá “hãi hùng” trong bộ phim “Điệp Viên Thành Phố” và “Tiếu Quyền Quái Chiêu”.

4. Lưu Đức Hoa

ldh
Diễn viên Lưu Đức Hoa.
ldh2
Lưu Đức Hoa giả gái “tài tình” trong movie “What Women Want”. Màn đóng làm phái yếu này của tài tử nổi tiếng nam tính khiến nhiều khán giả ra rạp cười té ghế.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961 tại Hong Kong, là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Lưu Đức Hoa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 1981 khi anh đầu quân cho hãng TVB và bắt đầu tham gia các bộ phim truyền hình của hãng này. Lưu được biết nhiều đến khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Săn diều hâu” nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi vào vai Dương Quá trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp bên cạnh Tiểu Long Nữ do nữ diễn viên Trần Ngọc Liên đóng.  Cho đến nay tài tử được coi là diễn viên thành công nhất của điện ảnh Hong Kong, là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hoa ngữ.

5. Lý Liên Kiệt

llk2
Lý Liên Kiệt giả làm “quý phu nhân” trong phim Phương Thế Ngọc.
llk
Lý Liên Kiệt.

 

Lý Liên Kiệt được yêu thích không phải nhờ khả năng diễn xuất mà là các thế võ đẹp, lạ, mạnh mẽ đúng chất Thiếu Lâm của anh. Năm 1991, với bộ phim Hoàng Phi Hồng kinh điển, Lý Liên Kiệt đã đưa tên tuổi của mình đến được Hollywood, khán giả Đông Nam Á thì đâu đâu cũng nhắc đến Hoàng Phi Hồng, Dì mười ba, Quỷ Cước Thất, là các nhân vật trong phim này. Tiếp đến là hàng loạt các phim kinh điển: Phương Thế Ngọc 1 & 2, Hoàng Phi Hồng 2 & 3,…đã đưa anh đến đỉnh cao vinh quang, trước hết là một hình tượng anh hùng trong lòng người châu Á, sau đó là thế giới.

V.Đ

languarr