Vai diễn giúp cả thế giới biết đến đẳng cấp võ thuật Thành Long

Để có được thành công như hiện tại, Thành Long từng trải qua rất nhiều khó khăn trong những những ngày đầu bước vào sự nghiệp điện ảnh. Trải qua rất nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau anh vẫn chưa khẳng định được tên tuổi, đến khi tham gia vào bộ phim Tiểu Quyền Quái Chiêu (Fearless Hyena), danh tiếng của anh mới được làng phim võ thuật biết đến.

Thành Long nhận giải Oscar lọt top khoảnh khắc ấn tượng của làng giải trí 2016
Gặp fan cuồng nhảy lầu, Thành Long ngay lập tức rời khỏi sự kiện

Tiểu Quyền Quái Chiêu là bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1979. Bộ phim nói về chàng tra Thành Long – một thanh niên sống ở một ngôi làng xa xôi hẻo lánh với người ông dạy cho anh Kung-Fu. Sư phụ anh ta căn dặn là không được đánh nhau và không được bộc lộ võ công của mình cho người khác biết.

https://www.youtube.com/watch?v=djjYQDjpO4Q

Tuy nhiên anh lại bị mấy tên côn đồ khiêu khích cho nên đã thể hiện trường phái võ thuật bậc thầy đánh bại bọn chúng. Tiếng tăm của trường phái võ thuật này vang xa, và một kẻ thù cũ của ông anh (hoá ra lại là trùm một băng đảng cũ) ra mặt và giết ông anh.

Anh đã tiếp tục rèn luyện nhờ sự giúp đỡ của một thành viên của băng đảng cũ, cho đến cuối cùng thì anh cũng có thể trả thù cho cái chết của người ông thân yêu.

C.T

loading...

languarr