“Vua hài” Châu Tinh Trì xác nhận sẽ thực hiện Tuyệt đỉnh Kung Fu 2

(VoThuat.vn) – Dù kết quả của “Tân Vua Hài Kịch” không tốt nhưng Châu Tinh Trì vẫn quyết định thực hiện phần 2 của bộ phim “Tuyệt đỉnh Kung Fu”. Liệu đây có phải là quyết định sáng suốt?

Mùa Tết 2019, Châu Tinh Trì trở lại cuộc đua với Tân vua hài kịch, nhưng tác phẩm bi hài đầy tham vọng của anh đã sớm thất thế trước các “tân vua hài kịch” của điện ảnh Đại lục. Đây có thể nói là thất bại khá cay đắng của ông vua phim hài khó thay thế trong 3 thập niên qua của điện ảnh Hoa ngữ.

Nhưng không vì thất bại này mà Châu Tinh Trì nản lòng, ông vẫn rất tự tin vào năng lực của bản thân mà công bố kế hoạch thực hiện “Tuyệt đỉnh Kung Fu 2” ngay trong buổi công chiếu của “Tân Vua Hài Kịch”.

Phần 1 của phim ra mắt vào năm 2004 tạo nên cơn sốt đối với khán giả, đặc biệt là sự tham gia của Châu Tinh Trì. Bộ phim mang đến những tràng cười sâu cay đồng thời bày tỏ sự tôn kính đối với tiểu thuyết của Kim Dung. Tuy thành công rực rỡ nhưng Châu Tinh Trì lại không tiếp tục sản xuất phần 2 mà bắt tay vào những dự án khác, gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Và giờ đây việc tái khởi động lại thương hiệu này khiến nhiều người rất háo hức. Họ đều mong có thể nhìn thấy được hình ảnh của Châu Tinh Trì trong bộ phim này. Tuy nhiên “Vua hài” này cho biết vì tuổi cao sức yếu nên ông khó lòng đảm đương vai nam chính. Ông cũng không đóng vai quần chúng hay khách mời nào cả. Tuy nhiên, ông vẫn cân nhắc việc trở lại màn ảnh: “Vào vai nhân vật bị đánh chẳng hạn, tôi có thể suy nghĩ”.

Ngoài ra, Châu Tinh Trì cho biết đây cũng không hẳn là phần 2 của Tuyệt đỉnh Kung Fu. Nó sẽ kể câu chuyện ở nước ngoài, nhưng có cùng hướng với phim trước. Hiện phần kịch bản phim đang được thảo luận để đi đến quyết định.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Anh Thư (T.H)