‘Yuri Boyka’ lép vế thảm hại trong vai phụ của American Assassin

loading...

Sau tựa phim Savage Dog không mấy thành công, Scott Adkins, nam diễn viên thành công từ tựa phim huyền thoại “Yuri Boyka” tiếp tục xuất hiện với vai phụ trong tựa phim sắp phát hành American Assassin (công chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/9 tại các rạp BHD).

Khả năng chống đám đông siêu phàm của Yuri Boyka đệ nhị

Những câu nói nổi tiếng của Yuri Boyka trong Undisputed 3

Dẫu vậy, sự xuất hiện của anh mờ nhạt gần bằng… vai quần chúng trong trailer. Trong trailer hơn 5 phút, anh chỉ xuất hiện 3 lần, trong đó có 2 lần thoáng qua nhanh đến mức tua chậm cũng không rõ mặt và một lần… đeo gọng kính và chẳng ai nhận ra nổi trừ khi đã quá quen thuộc với hàm râu quai nón.

Bạn có nhận ra “Boyka” đứng đâu trong bức ảnh này?

Sự mờ nhạt khó hiểu này bắt nguồn từ nhiều lý do. Trước hết, Scott Adkins dù đã thành danh trong làng phim võ nhưng vẫn chưa phải ngôi sao thực sự để có chỗ đứng mang sức ảnh hưởng lớn trong một tựa phim đã tiêu tốn đến 33 triệu USD để thực hiện. Kế đến, tựa phim này được xem như đã “đo ni đóng giày” cho ngôi sao điển trai 26 tuổi trên con đường đến với ngôi vị của một sao hạng A, việc bị “đè” bởi những đàn anh như Adkins rất dễ khiến kế hoạch này “đi bụi” hoàn toàn. Hơn thế nữa, theo như nội dung trailer thì có lẽ vai diễn Viktor của Adkins sẽ là một nhân vật nằm cùng chiến tuyến với vai chính, tức là không có quá nhiều đất diễn.

Chàng sát thủ điển trai Mitch Rapp sẽ là đồng đội, và cũng là người làm lu mờ vai diễn của Scott Adkins?

Dẫu vậy, tất cả chỉ là suy đoán. Scott Adkins có thực sự là một vai diễn “quần chúng” hay là ngòi nổ chậm được những nhà làm phim “ém hàng”? Câu trả lời sẽ có từ hôm nay 22/9 – thời điểm phim American Assassin được công chiếu trên khắp các cụm rạp BHD.

VoThuat.VN 

 

languarr