“Quái vật” Tony Jaa đơn thương độc mã đánh bại cả đội quân

Trong các bộ phim Tony Jaa tham gia, anh luôn tự diễn mọi cảnh mạo hiểm, không cần dây cáp, không sử dụng người đóng thế và hạn chế hết mức công nghệ vi tính, dành nhiều đất kịch bản cho những pha biểu diễn võ chân thực.

Võ sĩ ngất lịm sau khi dính cú chỏ lật trời giáng
Conor McGregor đối đầu với một “Ngọn núi” như thế nào

Tuy nhiên, khác với Thành Long hay Lý Liên Kiệt, Jaa gây ấn tượng với khán giả ở những chuyển động biến hóa rất võ, làm người xem cảm thấy mình đang thưởng thức võ Muay chân thực. Sau Ong Bak Tony Jaa tiếp tục được người hâm mộ biết đến trong phim The Protector (2005), Ong Bak 2, Ongbak 3… và mới đây nhất là Fast & Furious 7.

Với những gì đang thể hiện, Tony Jaa khẳng định người hâm mộ Thái Lan nói chung và fan toàn cầu nói riêng có thể thấy được anh chính là một trong những cao thủ võ thuật bậc nhất thế giới hiện nay.

Thành công rực rỡ của Tony Jaa ngày hôm nay phần nào đến từ những vai diễn của anh trong series phim Ongbak. Đã có thời điểm, Ongbak của Tony Jaa sánh ngang với các siêu phẩm hành động kinh điển như Ma trận và Chúa nhẫn.

Đối với một diễn viên hành động châu Á vừa mới nổi như Tony Jaa thời điểm đó thì quả là một thành công ngoài sức tưởng tượng, trong phần 3 của OngBak, Tony Jaa có một cảnh quay để lại cảm xúc mạnh mẽ cho người xem khi anh đơn thương độc mã chống lại cả một đội cận vệ của nhà vua.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức lại một trong những cảnh quay để đời của nam diễn viên người Thái Lan:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”80342″]

Trần Tâm