“Quyền vương” Saenchai P.K ghé thăm Việt Nam

Chuyến du đấu đỉnh cao Thai Fight sẽ “đổ bộ” đến Việt Nam vào duy nhất ngày 24/10 tới đây. Và Nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp.HCM) chắc chắn trở thành “chảo lửa” của những trận thư hùng đến từ các “chiến binh” Muay Thai đẳng cấp quốc tế.

Bí quyết để có đòn đánh chỏ sắc như dao cạo
Ngạc nhiên với kết quả bất ngờ của trận đấu chấp gần 200kg

Xuất hiện trong Thai Fight 2015 sẽ là các tên tuổi Muay hàng đầu thế giới, không những thế, họ còn được xem là “tượng đài” của nhiều võ sĩ chuyên nghiệp như: Saenchai P.K, Saiyok Pumphanmuang, Antoine Pinto, Sudsakorn Sor.Klinmee, Iquezang Kor.Rungthanakeat… Với “chiến tích” lẫy lừng trên các võ trường quốc tế, cùng kinh nghiệm “trận mạc” dày dạn, mỗi cái tên trên chắc chắn không chỉ đem đến những khoảnh khắc đối đầu nghẹt thở trước địch thủ của mình, mà còn khiến thỏa lòng giới mộ điệu Muay tại Việt Nam.

Quyền vương Saenchai và những cú đánh tạo ra "Highlight"
Quyền vương Saenchai và những cú đánh tạo ra “Highlight”

Một trong 4 gương mặt được xem như Avatar của Thai Fight là  Saenchai P.K, 338 trận đấu, 284 trận thắng – đó là những con số ngắn gọn nhất để nói về sự nghiệp lẫy lừng của Saenchai, nhưng vẫn chưa đủ để nói về “độ điên” của anh trên sàn đấu.

Không quá tàn bạo và càng lướt như Buakaw, không quá hiểm hóc như Saiyork, Saenchai với lối di chuyển tinh tế, những pha ra đòn hiểm hóc mang đậm kỹ thuật và cú Cartwheel Kick làm nên tên tuổi của anh.

Cú Catwheel làm nên tên tuổi Saenchai
Cú Catwheel làm nên tên tuổi Saenchai

Trong sự kiện Thai Fight tại Việt Nam vào ngày 24-10 sắp tới, “Quyền vương” Saenchai sẽ đối đầu với võ sĩ Victor Nunes đến từ Brazil, chắc chán đây sẽ là một cuộc đối đầu kịch tính và thú vị mà fan hâm mộ Muay không thể bỏ qua.

Cùng VoThuat.vn xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của “Quyền vương” Saenchai P.K:

Trọng Đạt

loading...

languarr