Quỵt tiền Mike Tyson, phim của Trần Bảo Sơn có gì ghê gớm?

Những ngày qua, tay đấm huyền thoại Mike Tyson đã có mặt tại Việt Nam để hợp tác cùng Trần Bảo Sơn trong bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất mà cư dân mạng chia sẻ thì bộ phim của Trần Bảo Sơn có dấu hiệu quỵt tiền các diễn viên tham gia bộ phim. 

Mike Tyson bị quỵt tiền khi đóng phim ở Việt Nam?
‘Đường lưỡi bò’ đã giết chết hình tượng Chân Tử Đan trong lòng khán giả.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Bối cảnh phim được quay tại Việt Nam. Phim có những bối cảnh đẹp, độc đáo và nhà sản xuất cũng sẽ thủ vai nam chính. Bộ phim do nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân (Hồng Kông) làm đạo diễn, Trần Bảo Sơn giữ vai trò kép là nhà sản xuất, nam diễn viên chính cùng các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông, Đài Loan như: Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kỳ và đặc biệt là sự có mặt của Mike Tyson.

Mike Tyson

Trước khi nhận vai diễn trong phim của Trần Bảo Sơn, võ sĩ Mike Tyson từng có nhiều vai diễn khách mời khắp thế giới. Gần nhất là vai diễn đối thủ của Chung Tử Đơn trong phim “Diệp Vấn 3”. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của “tay đấm thép” nổi danh một thời vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi. Theo đó, trong hơn 20 phim tham gia từ trước tới nay, có tới 7 lần Tyson vào vai của chính mình và đó mới là những vai diễn được giới phê bình, công chúng ghi nhận. Thống kê của trang web Ivethirtyeight cho thấy, Mike Tyson là người đảm nhận vai diễn chính mình nhiều thứ ba thế giới, sau Jay Leno và Larry King. Mike Tyson cũng không kén vai hoặc tham gia những bộ phim lớn như nhiều người tưởng mà ông chỉ tham gia các dự án nhỏ với mục đích chứng minh rằng mình cũng có thể trở thành người đàn ông hài hước trên màn ảnh.

Mike Tyson

Trong bộ phim này, Mike không vào vai chính mà hóa thân thành nhân vật Dragon, người giải cứu các cô gái khỏi trùm gangster do Trần Bảo Sơn thủ vai. Như vậy, rất khó để đoán biết Mike Tyson có trở thành nhân vật “hot” trong bộ phim này hay không? Hay nhiều khả năng, võ sĩ này sẽ có một vai diễn chỉ để khán giả… nhìn và cười như vai diễn khách mời trong phim “Diệp Vấn 3”?

Mike Tyson

Trước tiên, chưa biết bộ phim của Trần Bảo Sơn có thành công hay không nhưng việc anh hợp tác cùng dàn sao nước ngoài và mời họ đến Việt Nam để thực hiện các cảnh quay là một thành công lớn. Ít nhiều, bộ phim cũng đã tạo được sự quan tâm của dư luận ngay khi vừa bấm máy. Tuy nhiên, thông tin bộ phim của Trần Bảo Sơn không thực hiện tốt việc thuê hợp đồng lao động tại Việt Nam đã khiến uy tín cũng như sức hút của phim đang giảm dần. Hiện tại Trần Bảo Sơn vẫn chưa có phát biểu nào cho vụ scandal này.

V.Đ – Nguồn video: Thanh niên

https://youtu.be/wRnlT15hNNg