Rộ tin bom tấn Mad Max có tập mới

Khán giả có thể sẽ được thưởng thức một bộ phim riêng về Furiosa, nhân vật nữ chiến binh cụt tay rất được hâm mộ trong “Mad Max: Fury Road”.

Mad Max: Fury Road cán mốc doanh thu 300 triệu USD
Khám phá kỹ thuật quay phim của Mad Max: Fury Road

Khởi chiếu hồi trung tuần tháng 5, bộ phim hành động Mad Max: Fury Roadcủa đạo diễn George Miller nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình. Tuy nhiên, phim lại không có được doanh thu như ý tại thị trường Bắc Mỹ khi chỉ thu được 152,7 triệu USD.

May mắn cho Warner Bros. khi các thị trường quốc tế đóng góp cho bom tấn 220,5 triệu USD, qua đó giúp hãng phim có thể tiếp tục khai thác thương hiệu.

Warner Bros. hiện muốn phát triển một bộ phim riêng về nữ chiến binh Furiosa. Nhân vật do Charlize Theron thủ vai trong Mad Max: Fury Road.
Warner Bros. hiện muốn phát triển một bộ phim riêng về nữ chiến binh Furiosa. Nhân vật do Charlize Theron thủ vai trong Mad Max: Fury Road.

Theo trang Deadline, các nhà sản xuất tại Warner Bros. đang bước đầu thảo luận về dự án phim ăn theo (spin-off) mang tên Mad Max: Furiosa, đồng thời chuẩn bị đặt vấn đề với minh tinh Charlize Theron để cô trở lại vai diễn nữ chiến binh cụt tay đầy ấn tượng.

Trong Mad Max: Fury Road, dù chỉ là vai thứ chính, Furiosa gây ấn tượng mạnh hơn cả nhân vật chính Max Điên của tài tử Tom Hardy. Những câu thoại và pha hành động ấn tượng nhất trong phim hầu hết đến từ Furiosa và cô là “luồng gió mới” mà đạo diễn George Miller đem tới cho thương hiệuMad Max sau ba thập kỷ.

Người hâm mộ Mad Max: Fury Road chuẩn bị được thưởng thức lại bộ phim qua định dạng đĩa DVD và Blu-ray từ ngày 1/9. Phiên bản dự kiến chứa đựng nhiều cảnh hậu trường và những phân đoạn bị cắt bỏ khỏi bản dựng cuối cùng.

Những cảnh phim ấn tượng trong Mad Max: Fury Road

[jwplayer player=”1″ mediaid=”65017″]

Theo Zing.

loading...

languarr