Rock Bottom cũng chẳng thể hạ gục Jason Statham

Trong đoạn trailer mới nhất của Furious 7, người hâm mộ đã được chiêm cưỡng một chút màn đấu tay đôi đầy hấp dẫn giữa The Rock và Jason Statham.

Furious 7 là phim thứ 7 trong loạt phim Fast & Furious nổi tiếng, và nó đang được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất khi ra mắt vào tháng Tư năm nay.

954d5fc5928f9b
Trong Furious 7 lần này, ngoài dàn diễn viên chính quá quen thuộc là Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne ‘the rock’ Johnson,… thì còn có một sự góp mặt rất đáng chờ đợi của ngôi sao phim hành động nổi tiếng Jason Statham.

Trong phim, Jason Statham sẽ vào vai một sát thủ tàn bạo đang cố gắng trả thù cho cái chết của người em chai, tay trùm buôn bán vũ khí trong Fast & Furious 6 bằng cách truy sát Vin Diesel và các thành viên trong nhóm.

Mới đây, Furious 7 đã tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới nhất dành cho phim, trong đó có cảnh chiến đấu Jason Statham và The Rock, trong đó dù đã ăn nguyên đòn ‘Rock Bottom’ nổi tiếng của Dwayne Johnson (giây 43), người ‘người vận chuyển’ ngày nào vẫn không tỏ ra có chút hề hứng nào.

 

Xuân Anh

languarr