The Rock chính thức lên tiếng về mối quan hệ “lạnh nhạt” với Vin Diesel

Gần hai năm sau những tin đồn về mâu thuẫn với Vin Diesl, The Rock đã chính lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa hai người trong quá trình quay Fast and Furious 8.

Chia sẻ trên Rolling Stone, The Rock thẳng thắn cho biết anh và Vin Diesel không có bất kỳ cảnh quay nào. Ông xác nhận những nghi ngờ của khán giả khi cho rằng giữa anh và Vin không quay cùng nhau là hoàn toàn đúng.

Cụ thể, The Rock nói: Tôi và Vin đã có một vài cuộc thảo luận, bao gồm một cảnh đối mặt quan trọng trong đoạn trailer của tôi. Và những gì tôi nhận ra là chúng tôi có một sự khác biệt cơ bản về cách chúng tôi tiếp cận việc làm phim và cộng tác. Phải mất một thời gian, nhưng tôi biết ơn vì sự rõ ràng đó. Có lẽ chúng tôi không thể làm việc chung được nữa. Ngay bây giờ tôi đang tập trung vào việc thực hiện phần phim ăn theo tốt nhất có thể. Nhưng tôi chúc anh ấy thành công và tôi sẽ chẳng có mặt ở đó mà gây rối đâu.

Với lời nói này, tương lai của The Rock trong phần 9 vẫn còn là một dấu hỏi. Hiện tại, nam diễn viên đang tập trung vào phần phim của nhân vật Hobbs với sự góp mặt của nam tài tử Jason Statham. Chính vì việc này đã khiến diễn viên Gibson từng chỉ trích The Rock là nguyên nhân chính dẫn đến việc chậm trễ phần 9 của Fast & Furious.

Được biết, mâu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel bắt đầu từ năm 2016 trong quá trình quay Fast 8. Trước khi công chiếu, nhà chức trách cố tình đập tan những nghi ngờ từ khán giả bằng việc tung bức ảnh chung giữa hai diễn viên. Trước truyền thông cả hai ngôi sao tỏ ra thân thiết, nhưng thực tế mối quan hệ của họ dường như đã không còn thân thiết.

Nếu như The Rock vắng mặt trong phần 9 của Fast & Furious thì đó là một tin không vui đối với tín đồ của bộ phim này.

V.Đ

loading...

languarr