(VoThuat.vn) – Tuy chỉ một tháng trước đây Rousey đã gợi ý rằng sự nghiệp WWE của cô đã kết thúc, nhưng hôm nay cô lại xác nhận sự trở lại của cô tại UFC và đồng thời chia sẻ thêm về một số kế hoạch trong tương lai của mình.

Ronda Rousey đã xác nhận cô sẽ trở lại WWE – nhưng cũng nói rằng cô sẽ không để việc đó cản trở những kế hoạch khác của cô.

Cựu vô địch UFC Rousey đã không bước chân vào sàn đấu kể từ khi mất chiếc đai vô địch Raw Women Championship tại Wrestlemania 35 vào tháng Tư rồi.

Tuy vào tháng trước cô ấy đã xuất hiện để gợi ý rằng sự nghiệp WWE của cô ấy đã kết thúc, trước đó cô ấy cũng có nói cô muốn lùi một bước khỏi môn thể thao này và gây dựng nên một gia đình mới với chồng cô Travis Browne.

Nhưng gần đây cô lại nói rằng cô muốn vừa trở lại WWE vừa theo đuổi kế hoạch của mình cho một gia đình hạnh phúc.

“Tôi nghĩ rằng tôi cần phải tìm ra một cách để làm điều đó “. Ronda Rousey nói với tờ People.”Để có thể không phải chọn sự nghiệp quan trọng hơn hoặc gia đình quan trọng hơn nhưng mà tìm một cái gì đó ở giữa”

“Ngay bây giờ, tôi nghĩ gia đình tôi đang cần sự chú ý hoàn toàn từ tôi. Và tôi cũng rất vui lòng làm điều đó vì họ.”

“Nhưng tôi cũng đang cố gắng tìm ra một cách hoặc một kế hoạch nào đó tôi có thể mang lại cho cả gia đình và WWE những điều tốt nhất của tôi chứ không phải những cố gắng nữa vời.”

Có lẽ rằng sự vắng mặt của Rousey không làm ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình WWE nữ, khi mà các ngôi sao như Charlotte Flair, Sasha Banks, Bayley, Alexa Bliss và Becky Lynch vẫn ở đó và sẵn sàng lấp vào chỗ trống mà cô nàng cựu vô địch để lại.

Để khẳng định điều đó Rousey cũng có nói rằng: “Những tay đấm nữ đó hiện giờ vẫn đang rất ổn mà không có tôi. Tôi không nghĩ rằng tôi thật sự cần thiết trong lúc này.”

“Họ đang làm nên những trân đấu hết sức thành công và tôi thực sự muốn tất cả các ánh đèn đều chiếu lên họ và giúp họ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tốt hơn là tôi nên tạm thời rút lui, và để họ tìm thấy được con đường riêng của họ mà không có tôi.”

Thanh Bình


Tin liên quan

 

 

loading...

languarr