Sao hành động Hollywood hội tụ trong “Biệt đội đánh thuê 3”

loading...

Bộ phim Biệt đội đánh thuê 3 của đạo diễn Patrick Hughes sẽ có sự xuất hiện của dàn sao hành động nổi tiếng Hollywood.  Bộ phim do công ty TNHH Bạch Kim phát hành tại trung tuần tháng 8 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Biệt đội đánh thuê 3” là sự tiếp nối của 2 phần trước. Lần này, Barney (Stallone), Christmas (Statham) và các thành viên trong Biệt Đội đánh thuê buộc phải đối đầu với Conrad Stonebanks (Gibson), người đồng sáng lập ra biệt đội này cùng với Barney.

Stonebanks giờ đã trở thành một tay buôn bán vũ khí, mưu đồ khai tử biệt đội đánh thuê nhưng Barney đã lên một kế hoạch khác. Anh quyết định bỏ lại những đồng đội cũ và mở ra một kỷ nguyên mới cho biệt đội bằng việc tuyển mộ những chiến binh trẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và thông thạo công nghệ hơn.

poster biet doi danh thue 2
Poster Biệt đội đánh thuê 2

Nhiệm vụ tiếp theo trở thành một cuộc chạm trán nảy lửa giữa một bên là lối chiến đấu cũ, và một bên là kiểu chiến tận dụng công nghệ cao của nội bộ Biệt đội đánh thuê.

Ngôi sao Sylvester Stallone (vai Barney), với đôi mắt u buồn, đã tạo dựng được danh tiếng của mình trên toàn thế giới khi đóng vai chính trong kịch bản mang tên Rocky của chính mình, giành được giải thưởng Oscar năm 1976 cho bộ phim xuất sắc nhất.  Stallone sau đó đã cho ra mắt bộ phim hành động “Biệt Đội đánh thuê”, do chính anh viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính.

Bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé… Stallone còn được vinh danh tại giải thưởng thường niên của kênh Spike với giải GuyCon, do thống đốc Arnold Schwarzenegger trao tặng, và anh là người đầu tiên được khắc tên lên Đại lộ Danh Vọng trong danh sách những anh hùng hành động.

Jason Statham (trong vai Lee Christmas) là một ngôi sao quốc tế nổi tiếng bởi những bộ phim hành động , gần nhất anh xuất hiện cùng với James Franco và Kate Bosworth trong phim “Homefront”, và trong kịch bản đầu tay “Redemption” của biên kịch Steven Knight. Statham từng tham gia bom tấn “The Italian Job” và “Crank”, cũng như “Dead Race”

Ngôi sao Lý Liên Kiệt ( trong vai Yin Yang) nổi lên trong phim “Thiếu Lâm Tự”, cùng hàng loạt phim võ thuật Trung Hoa, trong đó có “Anh hùng”, nhiều phim Hollywood khác, và loạt phim “Biệt đội đánh thuê”.

Mel Gibson (trong vai Conrad Stonebanks)tạo được danh tiếng của một ngôi sao quốc tế từ hai phần bom tấn của “Mad Max”: “The Road Warrior” và “Mad Max Beyond Thunderdome” cùng với bộ phim “Gallipoli” của đạo diễn Peter Weir, bộ phim đã mang lại cho Gibson giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất lần thứ 2. Một vài năm sau, Weir and Gibson tái ngộ nhau trong “The Year of Living Dangerously”.

phan 3 cua biet doi danh thue hua hen se rat hap dan
Phần 3 của Biệt đội đánh thuê hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Arnold Schwarzenegger (trong vai Trench) một vận động viên, diễn viên và chính trị gia nổi tiếng này sinh ở Thal, Áo vào năm 1947. Ở tuổi 20, Schwarzenegger đã thống trị môn thể hình, trở thành người trẻ nhất từng thắng giải Mr. Universe. Bằng cách lôi kéo được một lượng khán giả quốc tế mới, Schwarzenegger đã biến mình trở thành một biểu tượng thể thao. Với tầm nhìn đặt ở Hollywood, anh di cư qua Mĩ năm 1968 và tiếp tục thắng 5 danh hiệu Mr. Universe và 7 danh hiệu Mr. Olympia trước khi nghỉ hưu để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Và một tượng đài Hollywood: Harrison Ford đã tham gia vào một số bộ phim thành công và nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh, bao gồm cột mốc “Star Wars” và “Indiana Jones franchises” và tổng cộng 8 đề cử Oscar cho bộ phim xuất sắc nhất. Ford giành được một đề cử giải thưởng Viện hàn lâm cho vai diễn thuyết phục Thám tử John Book trong bộ phim bom tấn được đề cử giải Oscar của Peter Weir mang tên “Witness”, đồng thời anh cũng nhận được giải Quả cầu vàng và đề cử giải BAFTA cho nam diễn viên xuất sắc nhất.

Sau này Ford còn giành thêm được 3 đề cử Quả cầu vàng cho giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của anh trong bộ phim mang tên “The Mosquito Coast”. Năm 1994, anh được đề cử giải Oscar cho phim bom tấn “The Fugitive” của đạo diễn Andrew Davis và bộ phim “Sabrina” năm 1996 phiên bản làm lại của Sydney Pollack.

Theo Lao Động

languarr