loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao K-Pop đa năng Jay Park tập luyện như một võ sĩ MMA cùng Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung như cách để tăng cường thể lực cho các màn biểu diễn nhiều năng lượng.

Jay Park là ngôi sao K-Pop đa năng người Mỹ gốc Hàn. Tài năng sinh năm 1987 không những là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vũ công, biên đạo múa, diễn viên mà còn là một doanh nhân.

Nhằm duy trì thể lực cho những buổi trình diễn lẫn công việc tiêu hao nhiều năng lượng, Jay Park cũng cần tập luyện thể thao để tăng cường thể chất. Nếu như nhiều ngôi sao khác, họ thường chọn các môn thể thao ít va chạm nhằm tránh những tổn thương đáng tiếc. Nhưng đó chắc chắn không phải là Jay Park, anh chọn tập MMA.

Cụ thể Jay Park chia sẻ đoạn video tập luyện MMA với ngôi sao UFC Chan Sung Jung tại phòng tập thể hình của mình tại Hàn Quốc trên tài khoản mạng xã hội instagram cá nhân kèm dòng chú thích: “Tập luyện cho màn debut MMA của tôi vào năm 2030.”

Jay Park khoe tập MMA cùng Zombie Hàn Quốc.

“Tôi đã tập luyện trong một thời gian dài, để có thể hát và nhảy trên sân khấu mà không bị đuối. Bạn chắc chắn cần phải rất rất sung sức.” Park chia sẻ lý do chọn MMA để tập luyện.

“Thông thạo khiêu vũ, tôi thực hiện vũ đạo và nhảy b-boy cùng break dance. Tôi cũng cần 1 thể hình vừa vặn và duy trì sự thăng bằng trên đôi chân của mình để thực hiện tất cả những điều này.”

Jay Park là ngôi sao K-Pop đa năng.

Chính vì những lý do đó mà Jay Park thiết kế các bài tập luyện của mình giống như võ sĩ MMA, vì họ phải “mạnh mẽ, linh hoạt, cứng cáp, giữ thăng bằng tốt, nhưng cũng phải có đôi chân linh hoạt. Bài tập của họ có tương quan tốt với những gì tôi cần rèn luyện.”

Jay Park khẳng định việc tập luyện MMA không chỉ giúp anh thể hiện tốt ở các buổi biểu diễn mà còn giúp ích cả trong đời sống.

“Thể dục rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất, hệ thống miễn dịch và sức khỏe tinh thần của bạn.”

Chan Sung Jung – sinh năm 1987 (33 tuổi) là võ sĩ MMA người Hàn Quốc. Anh có biệt danh Zombie Hàn Quốc. Thi đấu ở 2 hạng cân Featherweight (hạng lông) và Lightweight (hạng nhẹ). Chan Sung Jung có trận debut vào năm 2007, anh từng tham dự các đấu trường Pancrase Korea, Sengoku, World Extreme Cagefighting trước khi bước vào lồng bát giác UFC vào tháng Giêng năm 2011 (UFC Fight Night 23). Zombie Hàn Quốc có thành tích 6-2 tại UFC (16-5 tất cả đấu trường).

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr