(VoThuat.vn) –  Đô vật lừng danh của WWE, Kane mới đây đã tiết lộ về bí mật của “cú đấm toé lửa” mà anh từng thực hiện với huyền thoại The Undertaker. 

Các fan hâm mộ của series đấu vật WWE chắc hẳn sẽ không thể nào quên thể thức đấu Hoả ngục (Inferno), nơi ghi dấu ấn của những tên tuổi lừng danh như Kane hay The Undertaker. Đặc biệt, trong một cuộc chạm trán giữa bộ đôi này, Kane đã thực hiện một cú đấm toé lửa (tay phát ra lửa) vào “người anh” của mình (The Undertaker).

Chia sẻ về kỷ niệm này trên trang Pardon My Take, Kane cho biết: “Ở trận đấu theo hình thức Hoả ngục (Inferno) đầu tiên, tôi đã nghĩ đến việc thực hiện một cú đấm toé lửa. Điều đó nghe thật phản với tự nhiên phải không? Dĩ nhiên, Glenn (tên thật của Kane) không thể làm được điều đó nhưng Kane thì có thể. 

Cú đấm toé lửa từng được Kane thực hiện. Ảnh WWE.

Khi đó, chúng tôi có trong đội một số chuyên gia thực hiện cảnh cháy nổ từ Hollywood và họ đã giúp tôi thực hiện ý tưởng này. Một người trong số họ hỏi tôi: “Anh thực sự muốn làm điều đó ư?”. 

Dĩ nhiên, tôi đã bình thản đáp lại rằng: “Tại sao không chứ”. Ngay lập tức, anh chàng chuyên gia đó nói với tôi rằng: “Vậy thì chơi thôi”. 

Tôi vẫn còn nhớ khi thấy tay mình bốc hoả nhờ hiệu ứng, tôi đã chạy lại để hù doạ một số chuyên gia và bạn biết đấy, họ bỏ chạy ngay khi vừa nhìn thấy cảnh đó“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr