(Vothuat.vn) – Một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE đã lên tiếng sau quyết định cắt giảm nhân sự từ công ty đô vật giải trí số 1 thế giới.

Mới đây, WWE đã ra tuyên bố cắt giảm nhân sự trên diện rộng vì ảnh hưởng của đại dịch. Danh sách sa thải có cả những tên tuổi như Kurt Angle, Rusev, Luke Gallows, Karl Anderson, No Way Jose, Zack Ryder, Curt Hawkins, Sarah Logan…

Doanh thu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch khiến WWE ra quyết định cắt giảm hàng loạt nhân sự.

Động thái từ WWE khiến công ty này hứng chịu sự chỉ trích từ người hâm mộ. Trước làn sóng phản đối này, như mọi khi, Seth Rollins đã lên tiếng bảo vệ WWE.

“Đây là một ngày khó khăn với tất cả chúng ta. Trái tim tôi tan vỡ vì những người bạn thân thiết phải trải qua điều tồi tệ nhất của ngày hôm nay. Đó là những đô vật tài năng mà các bạn mến mộ trên màn hình, cũng như những con người thầm lặng ở phía sau cánh gà.

Rollins lên tiếng bảo vệ WWE.

Có một điều tôi đang thấy hơi phiền lòng là mọi sự tiêu cực và thù hận hướng về WWE.

Đây là một ngày khó khăn đối với tất cả mọi người, đối với tất cả chúng ta, và tôi nghĩ rằng nếu có một thời điểm để chúng ta đoàn kết, cùng nhau nỗ lực và cố gắng hết mức có thể, để giữ cho công ty này tồn tại lâu bền nhất, thì đây chính là thời điểm đó,” Rollins chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Tuy vậy, ý kiến của Rollins không thể dập tắt làn sóng phản đối từ người hâm mộ WWE. “Lý do khiến mọi người phẫn nộ là quyết định sa thải được đưa ra sau khi một số đô vật đã mạo hiểm sức khỏe để đi làm vào thứ Hai, và WWE vẫn còn hàng trăm triệu USD trong tài khoản,” một tài khoản bày tỏ sự búc xúc.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr