Sốc! Đánh nhau thua, tài xế rút súng bắn chết người đi xe đạp

Câu chuyện xảy ra tại Philippines vào ngày 27-7 vừa qua. Không rõ nguyên nhân là gì nhưng sau khi va chạm nhẹ với người đi xe đạp (theo nhiều người nhận xét là có võ), tài xế xe hơi đa lao xuống đánh nhau nhưng không thắng được. Cuối cùng tài xế xe hơi rút súng bắn người đi xe đạp ngay tại chỗ.

Võ thuật thế giới “sửng sốt” trước bài đao pháp của võ sư 1 chân Tạ Anh Dũng
Võ công tuyệt đỉnh của Tổng thống Nga Putin.

Được biết, khi đang lưu thông trên đường thì xài xế chiếc xe Hyundai Eon mang biển số MO-3745 hoặc MO-3746 có tranh chấp với 1 người đi xe đạp. Tài xế 2 bên lao vào đánh nhau trước khi quay lại xe của mình. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Sau giằng co, 2 bên lại tiếp tục miệt thị tranh cãi nhau. Và tài xế chiếc Hyundai rút súng bắn người đi xe đạp.

đánh nhau

Theo dõi hết clip, nhiều cư dân mạng nói vui rằng: “Cho con cái đi học võ 10 năm thì vẫn không đấu lại người có súng”. Qua sự việc 2 tài xế đánh nhau như trên có thể rút ra kết luận rằng: “Người học võ cốt lõi vẫn để duy trì sức khỏe và tự vệ trong một số trường hợp là cần thiết. Nhưng người học võ cũng nên biết giữ được bình tĩnh, không háo thắng quá mức để cuối cùng rước họa vào thân”.

https://youtu.be/D15ZeSEieAI

V.Đ