Sự khác biệt sau 27 năm của hai ngôi sao ‘Kẻ hủy diệt’

loading...

Mới đây, ngôi sao Arnold Schwarzenegger chia sẻ hình ảnh của ông và bạn diễn Linda Hamilton trên phim trường “Terminator 6”. Sau 27 năm, họ lại cùng tham gia “Kẻ hủy diệt”.

Bom tấn Terminator 6 được đạo diễn lừng danh James Cameron sản xuất. Trước đó ông thông báo bộ phim sẽ bỏ qua mọi diễn biến kể từ sau Terminator 2: Judgement Day do chính ông thực hiện hồi năm 1991. Điều đó có nghĩa là Terminator 3, Terminator Salvation và Terminator: Genisys sẽ như chưa từng tồn tại.

Trong bộ phim do đạo diễn Tim Miller (của Deadpool) chỉ đạo, cựu Thống đốc bang California Schwarzenegger quay trở lại với vai diễn biểu tượng của ông – robot sát thủ T-800.

Hai bức ảnh Arnold Schwarzenegger đăng trên Twitter để chúc mừng sinh nhật Linda Hamilton. Ảnh: Twitter.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Hamilton xuất hiện trong một phim Terminator kể từ năm 1991 với vai Sarah Connor, mẹ của người hùng John Connor.

Hôm 26/9, ông Schwarzenegger đăng bức ảnh chụp cùng bà Hamilton trên phim trường Terminator 6 để chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 của bà. Ngay bên cạnh đó là một tấm hình họ chụp cùng nhau nhiều năm về trước. Hiện tại, ông Schwarzenegger đã 71 tuổi.

Theo kế hoạch ban đầu, Terminator 6 sẽ ra rạp vào mùa hè 2019. Tuy nhiên mới đây Paramount Pictures quyết định dời ngày chiếu xuống 15/11/2019. Đây sẽ là một thử thách lớn đối với bộ phim khi trước đó 2 tuần, Wonder Woman 1984 khởi chiếu.

Cũng chỉ một tuần sau ngày 15/9 sẽ là sự xuất hiện của bom tấn Kingsman 3.

Theo News.zing

languarr