Tạ Đình Phong chạm trán Ngô Kinh trước cổng chùa

loading...

Xuất hiện trong một cảnh quay trong bộ phim Tân Thiếu Lâm, ngôi sao “vịnh xuân quyền” Tạ Đình Phong đã có cuộc chạm trán ngắn với Ngô Kinh. Cuộc chiến diễn ra nhanh chóng nhưng lại gây chú ý đối với người xem vì đây là một trong số khoảnh khắc hiếm có hai ngôi sao võ thuật trẻ màn ảnh Hoa ngữ “chạm mặt” nhau.

Giật mình với những bài khổ luyện của các võ tăng Thiếu Lâm.
Mãn nhãn với màn công phá cực ấn tượng trong Taekwondo

Tạ Đình Phong là gương mặt trẻ trên màn ảnh Hoa ngữ, anh được khán giả Việt Nam biết đến thông qua bộ phim truyền hình dài tập Vịnh Xuân Quyền được phát sóng trên VTV. Còn Ngô Kinh, tên tuổi của anh được biết đến bởi nhiều vai diễn ấn tượng đóng chung với các diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan…Gần đây, tên tuổi Ngô Kinh lại được nhắc đến nhiều hơn ở các phương tiện truyền thông đại chúng từ các bộ phim như Chiến Lang hợp tác với Scott Adkins, Sát Phá Lang có sự góp mặt của Tony Jaa.

Hình ảnh Tạ Đình Phong trong Tân Thiếu Lâm tự
Hình ảnh Tạ Đình Phong trong Tân Thiếu Lâm tự

Thiếu Lâm Tự là một bộ phim khá quen thuộc với những tín đồ mê phim võ thuật. Bộ phim về những võ tăng Thiếu Lâm Tự. Trong bộ phim Tân Thiếu Lâm Tự Tân Thiếu Lâm Tự – Shaolin 2011 xoay quanh nhân vật tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ diễn. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong thủ vai) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người.

Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng.

Cùng xem lại trích đoạn ấn tượng này: Tạ Đình Phong và Ngô Kinh

[jwplayer player=”1″ mediaid=”87551″]

Quang Phong

languarr