Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ ảm ảnh sau 2 lần tù tội

2 lần vướng vòng lao lý, “Hư Trúc” Cao Hổ vẫn sợ hãi khi nói về quãng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời.

“Thót tim” với những pha võ thuật của nữ Cascadeur số 1 Việt Nam
Võ công của “Lý Tiểu Long Indonesia” đạt đến cảnh giới nào?

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cao Hổ đã nói về những bế tắc trong cuộc sống sau tù tội.  “Cuộc sống mới không hề dễ dàng”, anh viết. Với Cao Hổ, dù mọi chuyện đã đi qua 2 năm nhưng ký ức ở tù vẫn ám ảnh anh mỗi ngày.

Cao Hổ thời hoàng kim. Ảnh: QQ.
Cao Hổ thời hoàng kim. Ảnh: QQ.

“Khi bị bắt, tôi đã hiểu với nghệ thuật, tôi đã trở thành con sâu trong nồi canh”, anh bất lực.”Đó là những ngày tháng sống một ngày mà bằng cả năm. Lỗi là do tôi nên phải tự gánh lấy hậu quả. May mắn gia đình và bạn bè đã không quay lưng bỏ rơi tôi khi đó”, anh viết.

Nam diễn viên 42 tuổi 2 lần lĩnh án tù. Cuối năm 2003, Cao Hổ đã vướng bê bối. Khi quay phim Tình sai, theo yêu cầu kịch bản, anh điều khiển xe taxi di chuyển ở phim trường. Do phanh không đảm bảo nên anh đã đâm trọng thương một nhân viên ánh sáng của đoàn phim. Người này sau đó tử vong tại bệnh viện.

Cao Hổ bị tạm giữ chờ điều tra. Sau đó, anh lĩnh án một năm tù, hoãn thi hành án một năm, phải bồi thường 300.000 NDT.

Tháng 8/2014, Cao Hổ bị bắt vì dùng ma túy đá. Nam diễn viên thừa nhận hành vi tàng trữ các chất gây nghiện. Cảnh sát còn phát hiện trong nhà anh có khoản 10 gr ma túy tổng hợp. Anh bị giam giữ và khi ra tù chính thức bị các đài truyền hình “cấm vận”.

Cao Hổ trong vai Hư Trúc của Thiên long bát bộ.
Cao Hổ trong vai Hư Trúc của Thiên long bát bộ.

Hiện, Cao Hổ bằng lòng với cuộc sống ở ẩn, rời xa đám đông. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ những dự định kinh doanh tại quê nhà. Dù không còn đóng phim, anh vẫn hy vọng khán giả tha lỗi, cho anh một con đường trở lại.

“Tôi hy vọng rằng nếu dám dũng cảm nhìn vào quá khứ, nỗ lực sửa sai có thể đón nhận thành quả trong tương lai”, anh tâm sự.

Sinh năm 1974, Cao Hổ được đánh giá là diễn viên có thực lực, từng tham gia nhiều bộ phim lớn như Khang Hy vi hành, Lã Bất Vi truyền kỳ, Đại Minh thiên tử.

Anh gây ấn tượng khi xuất hiện trong các phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, như Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 2003, Chu Do Kiểm trong Bích huyết kiếm 2007, Bình A Tứ trong Tuyết sơn phi hồ 2008.

theo News.Zing

loading...

languarr