Thành Long khẳng định đẳng cấp võ thuật trong phim mới

Ở tuổi 63, Thành Long vẫn đang miệt mài với các dự án điện ảnh của mình. Quả tim thép là bộ phim hành động viễn tưởng mới nhất có sự góp mặt của nam diễn viên.

Mới đây, đoạn trailer của phim Bleeding Steel (tựa Việt: Quả tim thép) được công bố. Trong phim, Thành Long vào vai Lâm Đông – một đặc công siêu đẳng có nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng quan trọng trước sự truy đuổi của một lực lượng robot sinh học.

Trong 2 phút trailer, khán giả đã phần nào hình dung được cốt truyện ly kỳ của bộ phim, cùng với đó là những pha hành động ấn tượng, mang thuơng hiệu Thành Long.

Để hoàn thành công việc, Lâm Đông đã để mặc đứa con gái bị ung thư bạch cầu đang trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện. Nhiều năm sau đó, khi đang bắt đầu cuộc sống mới ở Sydney, nước Úc, Lâm Đông bị truy đuổi bởi những kẻ thù cũ. Trong quá trình trốn chạy và điều tra, ông phát hiện ra những bí mật kinh hoàng đằng sau mọi chuyện.

Thành Long trực tiếp tham gia vào những cảnh giao chiến gay cấn, quyết liệt. Những pha hành động đánh nhau, đua xe, bay nhảy và té ngã tạo cảm giác chân thật và cực kỳ ấn tượng. Tất cả làm khán giả gợi nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của Thành Long trên màn ảnh.

Không chỉ là hành động, bộ phim còn lồng ghép nhiều yếu tố hài hước. Đây là phim hành động viễn tưởng đầu tiên trong sự nghiệp của Thành Long. Không chỉ đảm nhận vai chính, Thành Long còn giữ vai trò giám chế trong bộ phim, cùng đạo diễn Trương Lập Gia của Loạn thế Thượng Hải (2012). Phim sở hữu dàn diễn viên đa quốc gia nổi tiếng, bao gồm Thành Long, La Chí Tường, “công chúa Cello” của Đài Loan Âu Dương Na Na, Tess Haubrich, Callan Mulvey (phim Captain America) và ngôi sao võ thuật Úc gốc Việt Maria Trần (Truy Sát). Phim được đầu tư kinh phí lớn cùng những cảnh quay ở Trung Quốc và Australia.

Được biết, Quả tim thép sẽ chính thức đến với khán giả Việt Nam vào ngày 9/2.

https://youtu.be/rLCuqnqGvVk

V.Đ

loading...

languarr