loading...

(VoThuat.vn) – “The Champion – Nhà vô địch” là gameshow truyền hình được tổ chức với sứ mệnh hướng đến phong trào rèn luyện thể thao cũng như tập luyện võ thuật nhằm nâng cao sức khoẻ và lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Trong thời buổi màu sắc của các gameshow dần bảo hòa với những thể loại ca hát, hẹn hò, giải đố thì The Champion – Nhà vô địch hướng đến các giá trị tinh hoa của võ thuật, định hướng phát triển thói quen tập luyện thể thao và võ thuật, từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến khán giả.
"The Champion - Nhà vô địch" tôn vinh tinh hoa của võ thuật
“The Champion – Nhà vô địch” tôn vinh tinh hoa của võ thuật
THE CHAMPION – NHÀ VÔ ĐỊCH sẽ thay đổi quan điểm của phần đông bạn xem đài, rằng võ thuật nói chung và Boxing nói riêng vốn khô khan, từ đó chương trình sẽ cung cấp những góc nhìn rất riêng, rất chân thật về cuộc sống, góc khuất và đam mê cháy bỏng của những vận động viên tâm huyết làng võ Việt, thông qua trải nghiệm của những nghệ sĩ showbiz.
Nguyễn Trần Duy Nhất, “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nam là Huấn luyện viên đầu tiên của The Champion – Nhà Vô Địch 2021 được tiết lộ (Ảnh: The Champion – Nhà Vô Địch)
Hơn 50 nghệ sĩ tham dự sẽ được trải nghiệm tập luyện và thi đấu trên võ đài như những võ sĩ thực thụ, các nghệ sĩ sẽ có Huấn luyện viên là những gương mặt tiêu biểu, có chuyên môn trong làng võ thuật Việt Nam cố vấn và tập luyện. Từ đó, sẽ cho khán giả thấy được các bộ môn võ thuật đặc biệt là boxing thật sự không khô khan như quan niệm của mọi người, thông qua các câu chuyện và thông điệp ý nghĩa của chương trình khán giả sẽ có một cái nhìn tổng quan và hiểu sâu hơn cuộc sống của những võ sĩ, các vận động viên võ thuật Việt Nam đã ngày ngày âm thầm luyện tập, cống hiến bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu vì vinh quang đất nước, bằng việc thông qua các góc nhìn trải nghiệm của chính các nghệ sĩ tham gia tại chương trình “The Champion – Nhà vô địch”.
Là cái tên bảo chứng chất lượng cho các dự án anh tham gia, đạo diễn Lê Thanh Sơn hứa hẹn sẽ “phù phép” cho The Champion – Nhà Vô Địch 2021 có những thước phim đậm chất điện ảnh. (Ảnh: The Champion – Nhà vô địch)
Lê Thanh Sơn, đạo diễn của những bộ phim điện ảnh đình đám như “Em chưa 18”, “Bẫy rồng”, chính thức trở thành đạo diễn chương trình The Champion – Nhà vô địch. Theo đó, các nghệ sĩ còn được huấn luyện bởi những chuyên gia, võ sĩ, ngôi sao võ thuật hàng đầu Việt Nam. Tất cả sự kết hợp hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình võ thuật có một không hai vô cùng đặc sắc.
Tập đầu tiên của The Champion – Nhà vô địch được dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 12/2021 trên kênh VTV3.

VoThuat.vn

languarr