(Vothuat.vn) – Người hâm mộ WWE có quyền nghĩ đến viễn cảnh The Rock chạm trán Roman Reigns với chia sẻ mới đây của tài tử Fast & Furious.

Trong buổi livestream trên Instagram, Dwayne Johnson nhận được câu hỏi về khả năng trở lại WWE cho trận đấu với Roman Reigns. 

“The Rock vs Roman Reigns – điều này có thể hay không? Chắc chắn rồi, điều gì cũng có thể xảy ra,” nam diễn viên sinh năm 1972 cho hay.

The Rock có mối quan hệ thân thiết với Reigns.

“Tôi luôn cởi mở. Không gì là không thể với đấu vật chuyên nghiệp, và đặc biệt là với Vince McMahon – một trong những cố vấn kinh doanh của tôi trong quãng thời gian dài. Tôi rất thân với Roman, như trong gia đình vậy. Vì vậy, chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhé.”

Được biết, The Rock đã vắng bóng WWE trong quãng thời gian dài. Trong khi đó, Reigns chưa hẹn ngày trở lại để đảm bảo sức khỏe trước nỗi lo ngại mang tên covid-19.

Với phát biểu của “The Rock”, NHM WWE có quyền nghĩ đến viễn cảnh trận đấu trong mơ với “The Big Dog” thành hiện thực.

Trận đấu trong mơ của WWE có thể diễn ra ở WrestleMania 37.

Vấn đề còn lại chỉ là liệu WWE có thể gửi đề nghị “đủ sức nặng” để thuyết phục tài tử Fast & Furious tái xuất. Doanh thu của công ty đô vật giải trí số 1 thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch. Họ đã phải sa thải một loạt các đô vật, nhân viên… để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr