loading...

(Vothuat.vn) – Mong muốn của đông đảo người hâm mộ WWE về trận đấu trong mơ giữa The Rock và Roman Reigns có thể sẽ xảy ra ở WrestleMania 37.

Trong chia sẻ mới đây trên Youtube, The Rock khẳng định bản thân không gạt bỏ khả năng tái xuất WWE. Huyền thoại của làng đô vật giải trí sẵn sàng trở lại cho một trận đấu có ý nghĩa, với gương mặt được chọn là Roman Reigns.

“Thật hài hước khi nhiều người cứ hỏi tôi ‘Nếu trở lại WrestleMania, ai sẽ là đối thủ mà anh phải đối mặt?’. Để trận đấu trở nên ý nghĩa, đó sẽ là Roman… xét về mặt doanh thu vé bán nữa. Tôi sẽ rất lấy làm vinh dự nếu thượng đài cùng với Roman và tái xuất WWE. Rất vinh dự cho tôi khi giơ tay anh ấy trên sàn đấu,” cựu đô vật WWE cho hay.

Trận đấu trong mơ của người hâm mộ WWE có thể trở thành sự thật ở WrestleMania 37.

Sau phát biểu từ The Rock, Reigns đã có động thái “đáp trả” đầu tiên thông qua Twitter: “@TheRock tại #WrestleMania … Jey@WWEUsos tại #WWEClash, trách nhiệm của tôi là giữ vị thế gia đình Anoa’i ở top đầu và là trung tâm của @WWE Universe,”

Được biết, The Rock có mối quan hệ rất thân thiết với Reigns. Ngoài đời, cả hai là anh em kết nghĩa.

Cả hai duy trì mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống thường ngày.

Hiện “The Big Dog” đang chuẩn bị cho trận bảo vệ đai Universal trước người anh em họ Jey Uso tại WWE Clash of Champions sắp tới. Trong khi đó, nam tài tử “Fast & Furious” sắp trở lại màn ảnh qua bom tấn “Black Adam” và dự án Red Notice cùng Ryan Reynolds, Gal Gadot. Gần đây, The Rock được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội với màn tay không phá toang cổng nhà.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr