The Rock hé lộ lý do không có cơ bụng 6 múi

loading...

(VoThuat.vn) – Những năm tháng cống hiến hết mình cho WWE khiến The Rock không thể sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo dù thân hình vô cùng lực lưỡng.

Để hóa thân vào nhân vật Black Adam của vũ trụ DC, Dwayne “The Rock” Johnson đã vùi mình tập luyện để gia tăng nhiều cơ bắp hơn nữa dù vóc dáng vốn đã rất săn chắc của mình.

The Rock vùi mình tập luyện cho bom tấn Black Adam của vũ trụ DC.

Đó là một quá trình dài và gian khổ mà nam diễn viên mô tả là khó khăn nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bất chấp sự tận tụy với nghề, The Rock vẫn hứng chịu không ít lời chê bai. Một trong số đó là việc huyền thoại WWE không sở hữu cơ bụng 6 múi. Lý giải vấn đề này, The Rock cho hay trong cuộc phỏng vấn trên WIRE.

The Rock từng gặp chấn thương nghiêm trọng ở màn đối đầu Cena ở WrestleMania.

“Tất cả những người mẫu thể hình trên Instagram đều có cơ bụng 6, 8, 12 hoặc 24 múi đáng kinh ngạc… Tôi có 5 múi rưỡi, đôi khi là 4 múi rưỡi. Tôi đã gặp chấn thương nghiêm trọng ở bụng khi biểu diễn đô vật giải trí. Sau đó, tôi phải phẫu thuật khẩn cấp… Vì vậy, tôi không sở hữu một cơ bụng hoàn hảo,” nam diễn viên sinh năm 1972 cho hay.

Hiện tại, The Rock đang tập trung quảng bá cho bộ phim “Jungle Cruise”. Tác phẩm hiện đạt tổng doanh thu phòng vé toàn cầu khoảng 61,8 triệu USD. Bộ phim bội thu thêm khoảng 30 triệu USD nhờ phát hành trực tuyến song song trên hệ thống Disney+.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr