(VoThuat.vn) – Dwayne ‘The Rock’ Johnson không ngần ngại “bạo chi” để đền đáp công ơn của Bruno Lauer – người đã cưu mang huyền thoại WWE trong quá khứ.

The Rock vừa có buổi gặp mặt đáng nhớ với Bruno Lauer, hay được nhiều người hâm mộ WWE biết đến với cái tên Harvey Wippleman. Theo đó, Bruno nhận lời góp mặt trong chương trình truyền hình Young Rock của nam tài tử Hollywood.

Bruno có dấu ấn rất lớn trong sự nghiệp vĩ đại của The Rock.

Nhân dịp Giáng Sinh, The Rock đã chuẩn bị một phần quà bất ngờ dành cho Bruno. Đó là một chiếc siêu bán tải Ford F-150 dành cho ân nhân của cựu đô vật WWE.

“Tôi và mẹ tôi bị đuổi khỏi đảo Hawaii và tôi được gửi đến Nashville, Tennessee để sống với bố. Khi tôi hạ cánh xuống Nashville, tôi nhanh chóng phát hiện ra mình sẽ không sống với bố.

Chuyện vớ vẩn ập đến, kế hoạch thay đổi và mọi chuyện xảy ra từ đó … Tôi sống với một người tên Bruno. Lúc đó, ông ấy ngụ trong một căn phòng nhỏ tại một nơi gọi là nhà nghỉ Alamo Plaza,” Johnson chia sẻ trên Instagram.

Bruno bật khóc trước món quà của đàn em.

Không những cho tá túc, Lauer còn cưu mang và ghi dấu ấn rất lớn trong sự nghiệp đô vật giải trí của The Rock. Chính Lauer là người dìu dắt The Rock đến với WWF (tiền thân của WWE). Một kỷ niệm mà Johnson không bao giờ quên là lần được Lauer sắm chiếc xe đầu tiên.

“Giáng sinh vui vẻ, Bruno. Anh đã giúp em mua được chiếc xe đầu tiên. Giờ em có thể làm điều tương tự cho anh. Em yêu quý anh rất nhiều. Sự tốt bụng và nhân từ của anh đã thay đổi cuộc đời em mãi mãi. Khi nào anh giải nghệ hãy nói với em. Em sẵn sàng hỗ trợ anh hết sức mình,” The Rock bày tỏ tình cảm.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr