(VoThuat.vn) – Huyền thoại của WWE đã dành những lời có cánh đến Roman Reigns, một trong những cái tên đình đám nhất của làng đô vật giải trí lúc này.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sports Illustrated, The Undertaker đã dành những lời khen ngợi cho phong cách hiện tại của Roman Reigns. Bên cạnh đó, huyền thoại WWE cũng ước ao có đủ sức khỏe để đối đầu với đàn em thêm một lần nữa.

Undertaker ấn tượng với cách Reigns nhập vai kẻ phản diện ở WWE lúc này.

“Tôi nghĩ Roman là một kẻ phản diện tuyệt vời – lạnh lùng và đầy toan tính. Đó là một storyline hấp dẫn và bạn cảm thấy căng thẳng mỗi khi cậu ấy xuất hiện. Tôi thật sự tự hào vì cậu ấy. Tôi ước mình có thêm năng lượng để tương tác với cậu ấy trên sàn đô vật một lần nữa,” Undertaker chia sẻ.

Trong quá khứ, Undertaker từng đối đầu Reigns tại sự kiện WrestleMania 33. Sau trận đấu, The Dead Man đã cởi bỏ mũ áo để lại giữa sàn đấu trước khi cúi đầu bước vào. Khoảnh khắc này đã gây xúc động cho biết bao thế hệ người hâm mộ bộ môn đấu vật biểu diễn.

Undertaker từng đối đầu Reigns tại sự kiện WrestleMania 33.

The Undertaker tên thật là Mark William Calaway. Ông bắt đầu sự nghiệp đô vật giải trí vào năm 1984. Năm 1990, Calaway đầu quân WWF (tiền thân WWE) với nghệ danh The Undertaker, và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng đô vật giải trí. Hiện tại, Undertaker đã chính thức giải nghệ sau 30 năm cống hiến cho làng đô vật giải trí.

 VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr