Tổng hợp những cú “đá phát ngất luôn” trên đường phố

Dù võ thuật có bị biến đổi như thế nào, thì nó vẫn tồn tại những giá trị và khả năng đặc biệt – những cách thức chiến đấu được sinh ra trong lịch sử chiến đấu sinh tồn của loài người.

Cú bắt chân lên gối chuẩn từng centimet đánh gục đối thủ
Ông già Noel tặng một cú K.O cực mạnh làm quà cho kẻ thích chọc ghẹo

Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của võ thuật, các hệ thống giải đấu đối kháng phổ biến trên toàn thế giới với nhiều môn võ khác nhau, nhưng đâu đó vẫn tồn tại những cuộc chiến thật sự ngoài kia.

Những trận đấu trên võ đài vốn đã cực kì ác liệt, nhưng những cuộc đụng độ thật sự trên đường phố mới là những “cơn ác mộng”, bạn phải chống trả hoặc là nạn nhân của bạo lực đường phố. Nơi đó sẽ không hề có luật lệ, không hề có trọng tài và bạn chỉ có thể tin vào cú đấm của mình.

Những cú Knock-out không phải là hiếm gặp trên đường phố, với việc chiến đấu không hề có bất kì một vật bảo hộ nào và mặt đường vốn khác xa thảm đấu nên những cú knock-out trên đường phố thường diễn ra rất nhanh. Video clip sau đây là tổng hợp những cú đá knock-out trên đường phố, hãy cùng VoThuat.vn xem và cảm nhận sự ác liệt của những trận chiến này:

Trí Minh

loading...

languarr