Tony Jaa tập luyện như thế nào để đóng phim hành động?

loading...

Với thể hình hoàn hảo của người châu Á (Tony Jaa từng là giáo viên thể chất), kiến thức Muay Thái cũng như kết hợp nhiều môn võ khác, cộng thêm khả năng sáng tạo và thích nghi với nhiều pha hành động khác như nhào lộn, rượt đuổi, chiến đấu với các địa hình phức tạp… Tony Jaa nhanh chóng có được chỗ đứng trong làng điện ảnh, dần dần sánh vai với các tên tuổi lớn của điện ảnh Mỹ, Trung Quốc…

Ngắm những pha tung cước đầy “mê hoặc” của Jean-Claude Van Damme
Xem lại cảnh Lý Tiểu Long đại náo cả phòng tập Judo

Những series phim hành động của anh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những pha bay người, những cú đánh gối chỏ đậm chất Muay Thái. Tony Jaa không thực sự có lợi thế về ngoại hình như những diễn viên hành động khác, nhưng bù lại khả năng võ thuật rất “thật” của anh đem đến cho người xem cảm giác vô cùng đã mắt ở những cảnh quay anh diễn xuất.

Tony Jaa tập luyện võ thuật từ khi chỉ mới 3 tuổi và sự kiên trì khổ luyện của anh giúp anh trưởng thành từng ngày và giờ đây trở thành một ngôi sao lớn trên bầu trời điện ảnh Thế giới.

Cùng VoThuat.vn đến với một trong những buổi tập của Tony Jaa với đồng đội để hiểu thêm về sự khổ luyện của anh với nghiệp diễn viên hành động:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81464″]

Trí Minh

languarr