Tony Jaa, Trí Nguyễn, Lý Liên Kiệt: Ai xứng đáng là vua kungfu?

(VoThuat.vn) – Trong quá khứ, Johnny Trí Nguyễn đã có dịp đối đầu với Tony Jaa và Lý Liên Kiệt. Ở những lần tỉ thí này, anh đều là người thua cuộc. Tuy nhiên, đó chỉ là thất bại trên màn ảnh, còn xét ở góc độ võ thuật, nhiều người cho rằng, diễn viên của Việt Nam không hề thua kém các ngôi sao Hollywood. Hãy cùng VoThuat.vn so sánh võ công của bộ ba Johnny Trí Nguyễn – Tony Jaa – Lý Liên Kiệt trong những clip dưới đây.

1. Tony Jaa vs Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn từng vào vai một tay đai ca giang hồ trong phim The Protector Fight 4, anh đã có cuộc đấu nãy lửa với siêu sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa, dù bị bại trận nhưng Johnny Trí Nguyễn đã cống hiến những pha hành động võ thuật tuyệt với, các cú đá rất điêu luyện và mãn nhãn ngưỡi xem.

2. Johnny Trí Nguyễn vs Lý Liên Kiệt

Trong sự nghiệp đóng phim tại Hollywood của mình, Johnny Trí Nguyễn từng có cơ hội được diễn xuất cùng ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong phim Cradle 2 the Grave. Mặc dù đó chỉ là một fan phản diện phụ nhưng Johnny Trí Nguyễn đã thể hiện rất tốt và để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

3. So sánh võ công giữa Lý Liên Kiệt vs Tony Jaa

Mặc dù đã tạo nên tên tuổi tại Hollywood và Châu Á, thế nhưng Lý Liên Kiệt và Tony Jaa chưa có dịp được đối đầu cùng nhau. Trong năm 2016, sắp chút nữa cả 2 đã góp mặt trong bom tấn xXx: The Return of Xander Cage cùng với Vin Diesel, thế nhưng vào phút chót, vai diễn phản diện của Lý Liên Kiệt đã bị thay thế bằng Chân Tử Đan.

Xét về võ công của Tony Jaa và Lý Liên Kiệt nhiều người cho rằng ngôi sao người Hồng Kông có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Tony Jaa đã chứng tỏ được sức mạnh của mình và lấy được lòng khán giả với những đòn gối, chỏ lạ mắt của môn Muay Thai.

V.Đ

loading...

languarr