Trailer “Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng” gây xôn xao

loading...

Tại buổi họp báo hôm 10/8 tại Bắc Kinh, bộ phim Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng của đạo diễn Châu Hiển Dương do nam chính diễn viên nổi tiếng Đài Loan – Bành Vu Yến đảm nhiệm vai chính đã tung ra trailer đầu tiên của bộ phim dài hơn 1 phút.

Bộ phim đã đưa khán giả quay ngược thời gian trở về thời kỳ Hoàng Phi Hồng còn là một thiếu niên trước khi trở thành một huyền thoại võ thuật. Khi đề cập về tên của bộ phim, nam diễn viên  Bành Vu Yến nói rằng:  “Hoàng Phi Hồng là một anh hùng, nhưng có lẽ không chỉ anh hùng mới sống có ước mơ. Mỗi con người bình thường chúng ta cần cho mình một ước mơ. Đơn giản như điều phụ nữ ước mỗi ngày là sẽ giảm được 5kg”. 

banh vu yen trong phim mong anh hung hoang phi hong
Bành Vu Yến trong phim Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng

Nói về ước mơ của Hoàng Phi Hồng, Bành Vu Yến chia sẻ: “Ước mơ của ông là sống vì mọi người. Ông phải hy sinh tình yêu, tình bạn, ngay cả cuộc sống riêng để theo đuổi ước mơ của mình. Đó là ước mơ về một thế giới tràn ngập hy vọng và có một tương lai tươi sáng hơn”.

angel baby
Angel Baby

Dự định công chiếu vào dịp cuối năm 2014, mới đây ekip bộ phim vừa cho ra mắt loạt poster nhân vật, chính thức mở màn chuỗi hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho bộ phim. Hứa hẹn “Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng” là bom tấn trong năm nay.
https://www.youtube.com/watch?v=52sWiz1Sd3g

Danh Trung (Theo JayneStars)

languarr