Dân mạng “lầy lội” với clip chế cuộc tình Iron Man – Captain America

Cùng với niềm thấp thỏm chờ đợi bom tấn mùa hè – Civil War, cộng đồng fan phim Marvel liên tục bàn tán và “cuộc tình” Iron Man – Captain Ameria, cũng như để lại nhiều tác phẩm fan made cực kì “lầy lội”.

Bom tấn Captain America: Civil War tung trailer đầu tiên

Hé lộ sự kiện mở màn bom tấn Captain America 3

Trái ngược gần như là về mọi thứ: thân thế, tích cách, quan điểm, sự giàu có… hai nhân vật Iron Man (Tony Stark) và Captain America (Steve Rogers) gắn bó với nhau qua nhiều tác phẩm điện ảnh, truyện tranh, đặc biệt là 2 phần phim Avengers. Vừa là hai thái cực khác biệt hoàn toàn, vừa bổ sung những thiếu sót cho nhau, dù có nhiều bất đồng mâu thuẫn nhưng cả hai đã từng có thời gian dài gắn bó trong đội ngũ Biệt đội báo thù.

Captain America mang lại sự kỷ luật, là người giữ gìn những nguyên tắc đạo đức trong khi Iron Man tận tâm sử dụng sức mạnh tài chính và khoa học của mình. Sự gắn kết đó đã khiến nhiều fan nói đùa về “mối tình” Iron Man – Captain America.

Thế nhưng, theo những gì Civil War hé lộ trước ngày ra mắt, cuộc tình Iron Man – Captain America cũng đến lúc phải tan vỡ vì chính những bất đồng và khác biệt, cũng như sự xuất hiện của “kẻ thứ 3” Winter Soldier.

Và đó cũng chính là lý do vì sao video clip sau đây ra đời, một clip do các fan thực hiện để kỷ niệm “chuyện tình” Iron Man – Captain America, một video clip cảm động, nhưng chắc chắn có thể khiến chúng ta bật cười hoặc…nổi da gà.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”101702″]

Phạm Vũ