‘Fast & Furious’ sẽ có phần ngoại truyện về các đả nữ

loading...

Hãng Universal và Vin Diesel mới chiêu mộ ba nữ biên kịch để xây dựng một bộ phim riêng dành cho các nhân vật phái đẹp trong loạt “Fast & Furious”.

Trên trang Instagram cá nhân, Vin Diesel thông báo kế hoạch tiếp tục mở rộng thương hiệu Fast & Furious. Theo đó, loạt phim hành động – tốc độ sẽ có một tập phim ngoại truyện xoay quanh các nhân vật nữ. Với dự án này, khán giả có thể hy vọng được gặp lại Letty – nhân vật do Michelle Rodriguez đảm nhận và đã gắn bó với thương hiệu ngay từ tập đầu tiên năm 2001.

Vin Diesel gửi kèm thông điệp: “Như các bạn đã biết, chúng tôi đã hứa với hãng Universal là sẽ thực hiện ba tập ngoại truyện cho Fast & Furious. Tuần này, chúng tôi mới được nghe trình bày kịch bản cho ý tưởng về một tập phim toàn các nhân vật nữ mà tôi nghĩ ra hồi 2017”.

Vin Diesel đăng tải tấm hình chụp cùng người chị kế thân thiết, kèm theo thông tin về dự án ngoại truyện mới của Fast & Furious. Ảnh: Vin Diesel.

“Các bạn có thể thấy nụ cười mãn nguyện của Samantha và thấy dự án thú vị ra sao… Đây là công lớn của Nicole Perlman, Lindsay Beer và Geneva Robertson-Dworet. Chào mừng các bạn đến với gia đình & Fast & Furious”, ngôi sao viết thêm.

Ở đây, Samantha Vincent là người chị thân thiết của Vin Diesel, đồng thời là nhà đồng sản xuất của thương hiệu bom tấn. Còn lần lượt Perlman, Beer và Robertson-Dworet là những nhà biên kịch tài năng của Hollywood.

Trong tháng 3, khán giả chuẩn bị được thưởng thức bom tấn Captain Marvel. Trong quá tình xây dựng kịch bản của tác phẩm siêu anh hùng, Nicole Perlman và Geneva Robertson-Dworet đều đã tham gia.

Ngoài ra, Perlman cũng là người viết kịch bản đầu tiên cho Detective Pikachu, cũng như góp công lớn giúp James Gunn xây dựng nội dung của bom tấn Guardians of the Galaxy (2014). Đây chính là nữ biên kịch đầu tiên của Vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Với Geneva Robertson-Dworet, trong năm 2018, cô mới tham gia viết kịch bản cho Tomb Raider. Trong thời gian tới, nữ biên kịch chuẩn bị đặt bút cho phần nội dung của Gotham City Sirens – một tác phẩm siêu anh hùng thuộc DCEU.

Letty gần như chắc chắn sẽ có mặt trong bộ phim về các đả nữ của Fast & Furious. Ảnh: Universal.

Còn với Lindsey Beer, cô được biết tới nhiều nhất qua phần kịch bản của Sierra Burgess is a Loser và To All the Boys I’ve Loved Before cùng của kênh Netflix. Cô nhiều khả năng chuẩn bị tham gia dự án tái khởi động thương hiệu điện ảnh Ninja Rùa.

Trong quá khứ, bộ ba từng có lúc hợp tác để xây dựng vũ trụ điện ảnh dựa trên đồ chơi Hasbro cho Paramount. Do đó, họ sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu nhau và hợp tác chấp bút cho kịch bản của tập Fast & Furious mới.

Trong mùa hè năm nay, khán giả chuẩn bị được thưởng thức Hobbs & Shaw – phần phim ngoại truyện đầu tiên của Fast & Furious với tâm điểm là hai nhân vật Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).

Theo Tuấn Lương

languarr