Ngôi sao võ thuật trong “Diệp Vấn 3” bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu “Hạnh phúc của mẹ”

loading...

(VoThuat.vn) – Tại buổi công chiếu phim “Hạnh phúc của mẹ”, khán giả Việt Nam đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của ngôi sao võ thuật Thái Lan – Simon Kook, người từng góp mặt trong bom tấn Diệp Vấn 3.

Chiều 26/2, buổi công chiếu bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” đã được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện thu hút rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đến tham dự như Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn,…. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã bất ngờ vì sự xuất hiện đặc biệt củâ ngôi sao võ thuật người Thái Lan Simon Kook tại sự kiện này.

Simon Kook tại buổi công chiếu Phim

Simon Kook là ngôi sao võ thuật người Thái Lan. Anh từ lúc còn trẻ đã theo đuổi bộ môn Muay Thái và sớm bộc lộ tài năng võ thuật của mình. Tuy nhiên, thay vì trở thành võ sĩ, Simon Kook lại chọn con đường trở thành diễn viên hành động. Simon Kook được ví như một Tony Jaa mới của Thái Lan vì anh có những đòn đánh và kĩ năng hệt như Tony Jaa.

Kết quả hình ảnh cho Simon Kook
Simon Kook có vẻ ngoài lạnh lùng và đầy bí ẩn.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim “The Microchip” (2011). Bộ phim tuy cũng thành công nhưng Simon Kook được đánh giá có những pha hành động nghèo nàn không xứng đáng với khả năng của anh.

Tên tuổi của Simon Kook chỉ thật sự đến gần với công chúng khi anh góp mặt trong bom tấn “Diệp Vấn 3” (2015). Anh được xem như một niềm tự hào của điện ảnh Thái trong những năm gần đây.

Việc ngôi sao phim võ thuật này góp mặt ở buổi công chiếu phim Việt đặt ra nhiều dấu hỏi rằng liệu anh và nhà sản xuất DC Entertainment có đang hợp tác cho một bom tấn hành động Việt nào hay không?

Sắp tới, Simon Kook sẽ góp mặt trong hai bộ phim là Vortex Affect và Valetika (2020).

Hoài Phương

languarr