Curb Stomp đang được cân nhắc đưa trở lại WWE

Theo một số nguồn tin, WWE vẫn chưa có quyết định cụ thể về việc cấm tuyệt đối Seth Rollins sử dụng đòn Curb Stomp tại giải đấu này.

Những “cứu cánh” của WWE trong thời kỳ khủng hoảng

Fan nổi điên với WWE khi để Seth Rollins thua “nát bét” 15/16 trận

Curb Stomp vốn là đòn kết liễu của Seth Rollins kể từ khi anh ra mắt tại WWE. Tuy nhiên do đòn thế này dễ gây ra chấn thương cho những đô vật khác, thậm chí rất nhiều đơn khiếu nại cũng đã được gửi lên ban lãnh đạo của WWE, nên thời gian qua WWE đã yêu cầu Seth Rollins không được sử dụng Curb Stomp trong các trận đấu của mình.

Cú Curb Stomp (Đạp gáy) nguy hiểm trên sàn WWE

Về phía Seth Rollins, hiện anh cũng đã chuyển sang sử dụng một đòn kết liễu mới, đó chính là Pedigree cũng như việc tuyên bố sẽ không bao giờ sử dụng Curb Stomp nữa hồi tháng Năm vừa qua.

Tuy nhiên theo những chia sẻ từ cựu đô vật Rob Van Dam, khả năng Curb Stomp được đem ra sử dụng trở lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì bản thân WWE từng cân nhắc cấm, rồi lại cho Rollins tiếp tục sử dụng vào mùa Hè 2014.

Bản thân Rob Van Dam chính là một trong những người phối hợp với Seth thực hiện Curb Stomp chuẩn nhất, và chính anh cũng là người đã lên tiếng kêu gọi WWE xem xét cho đòn kết liễu này được sử dụng.

Liệu Curb Stomp có được đem trở lại WWE? Hãy cùng chờ đợi. Trong khi đó hãy chiêm ngưỡng lại pha phối hợp của Rob Van Dam và Seth Rollins trong việc thực hiện cú Curb Stomp này vào năm ngoái.

Xuân Anh

loading...

languarr