(VoThuat.vn) – Mike Tyson tin rằng bản thân phải chịu một phần trách nhiệm về cái chết của Tupac Shakur.

Ngày 7 tháng 9 năm 1996, rapper Tupac Shakur đến MGM Grand ở Las Vegas để chứng kiến bạn thân Mike Tyson thượng đài với Bruce Seldon. Sự hiện diện của Tupac ở hàng ghế khán giả là mong muốn của Tyson vào thời điểm đó.

Tyson có mối quan hệ thân thiết với rapper quá cố 2Pac.

Trận đấu khép lại với thắng lợi chóng vánh của Tyson. Tuy vậy, niềm vui của Mike “Thép” đã không thể trọn vẹn. Theo đó, Tupac được phát hiện thiệt mạng trong một vụ xả súng khi đang trên đường đến hộp đêm 662.

Nam rapper bị bắn 4 phát, ở ngực, đầu và đùi, và qua đó 6 ngày sau đó tại Trung tâm Y tế trường Đại học Nam Nevada.

24 năm qua, Tyson vẫn chưa thôi dằn vặt bản thân về sự ra đi của người bạn thân thiết. Cựu vô địch thế giới tin rằng rapper quá cố có thể không gặp bi kịch nếu không xuất hiện tại MGM Grand hôm đó.

“Tôi cảm thấy có lỗi khi gây sức ép để cậu ấy đến tham dự trận đấu. Tôi có hẹn với cậu ấy đến 662 vào tối hôm đó, nhưng vợ tôi mới sinh con nhỏ nên tôi đành phải ở nhà,” Tyson chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với ký giả DJ Vlad.

Cho đến nay, cái chết của 2Pac vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.

Cái chết của 2Pac lúc bấy giờ là cú sốc với làng giải trí thế giới. Trong đó, Tyson là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Mike “Thép” và 2Pac từng cùng nhau tổ chức các bữa tiệc. Rapper quá cố cũng thường xuất hiện ở võ đài để ủng hộ Tyson. Khi “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” vướng vòng lao lý, Pac là một trong số ít những người đến thăm hỏi.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr