“Vân Trung Ca” – quà tặng cho các tín đồ yêu võ thuật lãng mạn

Cộng đồng hâm mộ phim cổ trang Trung Quốc sẽ không thể bỏ qua bộ phim võ thuật, tình cảm chuẩn bị phát hành – Vân Trung Ca – Đại Hán Tình Duyên của đạo diễn Lý Tuệ Châu.

U4611P28DT20131028210341_c31f7

 

Phim Vân Trung Ca  được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết Vân Trung Ca của nhà văn Trung Quốc Đồng Hoa được xuất bản vào năm 2007. Cuốn tiểu thuyết này là phần tiếp theo của Đại mạc dao.Nhà Tây Hán , Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng 8 tuổi bị truy sát vạn dặm đến tận miền hoang mạc. Lúc cùng đường được Vân Ca giúp đỡ mà thoát nạn. Lưu Phất Lăng bản tính lạnh lùng, cuối cùng bị sự hồn nhiên của Vân Ca làm cho lay động, ước hẹn mười năm sau tái ngộ ở Trường An.

U4611P28DT20131028210335_0f1ec

Mười năm sau, Vân Ca đi đến Trường An tìm kiếm Lưu Phất Lăng. Nhưng lúc này Lưu ca ca của nàng không còn nhớ rõ lời hứa năm xưa trên đại mạc mênh mông, hơn nữa còn có Hứa Bình Quân, một cô gái xinh đẹp khí chất hơn người nên canh. Vân Ca muốn quay trở lại đại mạc thì lại gặp gỡ Mạnh Giác. Cứ ngỡ có thể bắt đầu lại một cuộc sống hạnh phúc mới ,ai ngờ lại quấn nàng vào cuộc chiến tranh giành vương vị của chốn cung đình. Bộ phim là sự kết hợp giữa tình cảm và hành động, hứa hẹn là có những cảnh quay vừa lãng mạn vừa hấp dẫn với những pha hành động được đầu tư kỹ lưỡng.

phim-van-trung-ca-2

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lục Nghị, Mao Hiểu Đồng, Vương Hạo Nhiên…Dự kiện bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=u_SNrQ-iDUQ

Danh Trung (tổng hợp)