(VoThuat.vn) – Vợ của ngôi sao võ thuật Donnie Yen (Chân Tử Đan) – Uông Thi Thi vừa có những chia sẻ đầy tính nhân văn trên mạng xã hội.

Vào ngày 20/3 gia đình Chân Tử Đan trở về Hong Kong từ Mỹ nên phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định áp dụng đối với người nhập cảnh. Và sau quá trình cách ly, Uông Thi Thi đã gửi những thông điệp “vàng” đến cộng đồng trên trang mạng xã hội Facebook của Chân Tử Đan.

Gia đình Chân Tử Đan.

“Cách ly 14 ngày của chúng tôi đã kết thúc. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục ở nhà và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội vì đây là thời điểm cực kỳ quan trọng.

Mỗi sáng khi đọc tin tức, trái tim tôi như tan nát. Gửi sự yêu thương và lời cầu nguyện của chúng tôi đến với tất cả các gia đình đang chiến đấu hoặc mất người thân. Tôi thật sự thương tiếc.

Gửi đến tất cả các chiến binh ở tiền tuyến, bác sĩ, chuyên gia chăm sóc y tế, y tá, bác sĩ, lái xe, giao hàng, đội vệ sinh, người bán tạp hóa… Cảm ơn các bạn vì sự hy sinh, sức mạnh và bản lĩnh của các bạn là không thể nói nên lời. Các bạn ở trong tim của chúng tôi mọi khoảnh khắc. Cảm ơn các bạn đã cho tất cả chúng tôi một cơ hội để sống. Cầu nguyện cho sự an toàn và sức mạnh của các bạn hàng ngày.

Kể từ khi chúng tôi kết hôn, đây thực sự là lần đầu tiên chúng tôi dành trọn thời gian bên nhau (ngay cả khi tôi mang thai, Donnie đã đi quay phim trong hầu hết các tháng). Tôi cảm thấy như mình được trả lại những khoảnh khác đã bỏ lỡ.

Những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa của gia đình Chân Tử Đan.

Tôi hy vọng thế giới của chúng ta có thể mạnh mẽ hơn và thống nhất. Chúng ta phải thay đổi cách thức, thói quen của mình, tử tế và phải có trách nhiệm với Mẹ thiên nhiên, trái đất, nhà của chúng ta và quan trọng nhất là với nhau.

Chúng ta sẽ là một phần của lịch sử. Chúng ta hãy để lại cho các thế hệ mai sau với trái đất khỏe mạnh, từ bi, tình yêu và lòng tốt. Hành động của chúng ta sẽ quyết định tương lai của họ. Hãy cho họ thấy rằng, chúng ta đã vượt qua cơn khủng hoảng này bằng tình yêu thương và sự đoàn kết.

Tất cả chúng ta là một chủng tộc, loài người nên phải sát cánh cùng nhau. Gửi tất cả tình yêu và lời cầu nguyện của chúng tôi đến mọi người. Hãy giữ an toàn, chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn. Ở nhà và thực hiện cách ly xã hội, đeo khẩu trang nếu bạn phải ra ngoài và nhớ vứt bỏ nó một cách có trách nhiệm. Chúng ta sẽ vượt qua điều này!”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr