Võ sĩ quyền Anh làm bẻ mặt thủ môn trong màn so tài đấm bóng

loading...

Võ sĩ quyền Anh hạng nặng Robert Helenius, cho thấy sức mạnh phi thường từ những cú đấm của mình. Bằng cách đấm quả bóng trên không trung, Robert Helenius đưa trái bóng đi xa chẳng khác nào một cú phát bóng lên của các thủ thành trong môn bóng đá.

Tay đấm Thụy Điển – Robert Helenius người được mệnh danh là ”cơn ác mộng Bắc Âu” làm ”bẽ mặt” thủ môn Lassi Hurskainen đang thi đấu cho CLB HIFK. Với khả năng đấm trái bóng đi rất xa, võ sĩ Helenius khiến cho thủ môn Hurskainen được mở rộng tầm mắt.

vo si quyen anh hang nang
Võ sĩ quyền Anh hạng nặng Robert Helenius

Nếu không được tận mắt chứng kiến chắc hẳn chúng ta sẽ không tin điều này là sự thật. Nhưng sự thật đúng là như vậy, cú đấm của ”cơn ác mộng Bắc Âu” đưa trái bóng bay cao và đi rất xa không khác gì một cú sút.

Nếu như có một cuộc thi đấm bóng như thế này, có lẽ tay đấm 30 tuổi này sẽ lập được kỉ lục và ẵm trọn danh hiệu.

Robert Helenius (phải) trong một trận đấu quyền Anh
Robert Helenius (phải) trong một trận đấu quyền Anh

Robert Helenius được biết tới như một võ sĩ bất khả chiến bại. Trong 19 trận thi đấu chuyên nghiệp, Helenius chưa để thua một trận đấu nào, với 11 trận thắng knock-out và 8 trận thắng bằng tính điểm.

Màn so tài của Robert Helenius và thủ môn Lassi Hurskainen
Màn so tài của Robert Helenius và thủ môn Lassi Hurskainen

Đây chính là lý do mà người ta gọi tay đấm này là ”cơn ác mộng Bắc Âu”. Robert Helenius có một sự nghiệp đáng nhớ, anh đã từng chinh phục được danh hiệu của WBO (Tổ chức quyền Anh thế giới), hay WBA (hiệp hội quyền Anh thế giới).

Tâm Trần (sưu tầm)

languarr