Võ sĩ quyền anh một mình “cân” hơn hàng chục thân niên

Trong chuyến du lịch của mình tại đất nước Thổ Nhĩ Kì. Một người đàn ông đã phải chống trả hơn hàng chục thanh niên hung hãn với ghế và gậy trên tay

Kickfit – môn thể thao giúp giảm cân siêu tốc
Ngỡ ngàng với 1 cú đấm tắt 8 ngọn nến của Amir Khan

Theo tờ Daily Mail, người đàn ông trong đoạn clip là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đến từ Ailen. Khi anh bước vào cửa hàng tạp hóa định mua nước để dùng, thì bất ngờ do sơ ý quá mạnh tay nên đã làm rơi hàng chục chai nước xuống lề đường.

Võ sĩ người Ailen bị chấn thương sau cuộc ẩu đả.
Võ sĩ người Ailen bị chấn thương sau cuộc ẩu đả.

Chưa kịp giải thích, thì anh đã bị chủ của hàng cầm gây ra và tấn công. Người đàn ông cũng quyết nói chuyện phải trái với chủ cửa hàng. Nhưng bất ngờ chỉ ít phút sau, hàng chục thanh niên (theo nguồn tin là bạn bè của chủ cửa hàng) đã cầm theo gậy, ghế để tấn công võ sĩ đến từ Ailen.

Người đàn ông ( áo sọc) đã bị knock out.
Người đàn ông ( áo sọc) đã bị knock out.

Nhưng anh đã chứng minh mình không phải là tay vừa, đã một mình “cân” lại hết hàng chục thanh niên hung mãn, đến những người chứng kiến cũng phải nể phục sức chịu đòn của võ sĩ đến từ Ailen này. Khi anh bị các thanh niên hung hãn này lấy gậy và ghế tấn công tới tấp nhưng vẫn bình tĩnh và đủ sức đáp trả. Trong khi chống trả lại, anh đã kịp knock out một người đàn ông khiến anh này không thể đứng vững.

Cùng xem cuộc ẩu đả giữa võ sĩ Ailen và hàng chục thanh niên:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67465″]

H.C

loading...

languarr