(VoThuat.vn) – Dwayne “The Rock” Johnson vừa gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” trong một cảnh quay của bom tấn Red Notice.

The Rock là một trong những tài tử đa tài nhất làng Holywood. Không chỉ đóng khung vào hình tượng anh hùng mạnh mẽ, cựu đô vật WWE còn gặt hái thành công khi thử sức ở tuyến nhân vật hài hước, tâm lý…

Tuy vậy, trong một cảnh quay mới đây của bom tấn Red Notice, The Rock đã phải “đầu hàng” trước siêu xe Porsche Taycan. Theo đó, ngoại hình khổng lồ của The Rock khiến nam tài tử không thể ngồi vừa chiếc xe.

The Rock không thể ngồi vừa chiếc Porsche vì vóc dáng khổng lồ của mình.

“Đạo diễn Rawson Thurber viết cảnh rượt đuổi điên rồ, là tôi nhảy vào chiếc Porsche độc đáo này và trở thành quái xế. Sau nhiều tháng chuẩn bị, bỏ tiền mua xe và vận chuyển nó đến các tiểu bang.

Đến lúc diễn tập cho màn rượt đuổi lớn thì tôi như viên kẹo dẻo màu nâu khổng lồ bị nhét vào cái khe của đồng xu. Sau khoảng 15 giây tĩnh lặng đến phát bực, Rawson, tôi và toàn bộ đoàn phim bắt đầu cười phá lên,” The Rock chia sẻ trên Instagram.

Nam tài tử sở hữu chiều cao 1m96, nặng 118kg.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên The Rock gặp sự cố vì vóc dáng khổng lồ của mình. Năm 2015, ngôi sao Hollywood không thể ngồi vừa ghế lái của siêu xe Ferrari LaFerrari trong một cảnh quay. Sắp tới, NHM sẽ được theo dõi cựu đô vật WWE với bom tấn “Black Adam” và dự án bom tấn Red Notice cùng Ryan Reynolds và Gal Gadot.

Theo thống kê từ Forbes, The Rock đang là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Tính từ thời điểm 1/6/2019 đến 1/6/2020, cựu đô vật WWE kiếm được 87,5 triệu USD. Trong đó, 23,5 triệu USD có được là từ vai chính trong Red Notice.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr