Xem lại khoảnh khắc Mike Tyson khiến đối thủ “sấp mặt” trên võ đài

“Nếu dính phải cú đấm của Mike Tyson thì đồng nghĩa với việc bạn phải nhận 13 phát súng trong 22 giây bắn vào ngực được mặc áo chống đạn”. Đó là một so sánh vui về sức tàn phá dữ dội mà “Mike Thép” tạo ra từ đôi tay của mình. 

Nói đến Mike Tyson là người ta sẽ đến một con người lắm tài nhiều tật với những kỷ lục và những hành động đi quá giới hạn. Ở tuổi 22, anh đã nếm trải tất cả với tiền bạc, vinh quang khi nắm giữ 3 chiếc đai vô địch quyền anh hạng nặng, đó là điều chưa có ai làm được trong lịch sử boxing. Có vô số võ sĩ đã từng gục ngã dưới đôi găng huyền thoại của “Mike thép”.

Mike Tyson

Khoa học vật lý đã thống kê, lực đấm của Mike Tyson có sức mạnh lên đến 1178 pound, tương đương 534 kg. Với lực đấm khủng khiếp này, Mike từng knock-out 44 trận trong sự nghiệp của mình.

Vào ngày 16/11/1999, Mike Tyson trong lần thượng đài cùng Francois Botha, anh tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ gục ngã ngay tại chỗ. Francois tỏ ra choáng váng, không thể đứng vững trước sức mạnh đáng sợ mà “Mike Thép” tạo ra. Ngay sau đó, Mike đã thể hiện sự Fair Play của mình khi đỡ đối thủ dậy. Hành động này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

VoThuat.vn mời các bạn xem lại cú đấm thép này của Mike Tyson:

Võ Đạt 

 

loading...

languarr