Yi Long – hành trình chinh phục những sàn đấu võ thuật thế giới

loading...

Tối nay (6/6) sẽ diễn ra trận đại chiến giữa hai võ sĩ Buakaw và Yi Long, trận quyết đấu đang được đông đảo người hâm mộ võ thuật quan tâm. 

Yi Long bất lực trước thể hình “sắt đá” của Buakaw?
Buakaw vs Yi Long – chuyện gì sẽ xảy ra?

Sau những thông tin họp báo giới thiệu chính thức về trận đấu, mọi thông tin về trận quyết chiến này được cộng đồng mạng nôn nóng tìm kiếm, mong muốn được theo dõi trận đấu. Có thể nói, trận đấu giữa Buakaw và Yi Long cũng không kém độ “hot” so với trận đấu quyền Anh thế kỷ giữa Pacquiao và Mayweather. Thậm chí, đây là trận đấu khiến cho khán giả tò mò và háo hức hơn cả bởi lẽ, cả hai võ sĩ đều xuất thân từ hai môn phái, môn võ khác nhau, đại diện cho hai quốc gia nổi tiếng về truyền thống võ thuật.

001372acd5e91029cabb36

Với Yi Long, muốn chứng minh võ thuật Thiếu Lâm nói riêng và võ thuật Trung Quốc nói chung không thua kém bất cứ môn phái nào trên khắp thế giới, Yi Long cùng đội của mình đã đi thách đấu khắp nơi trên thế giới. Những nhà vô địch Muay Thai, Boxing đều từng là bại tướng của anh. Ngày 2/2/2013, Nhất Long đã hạ knock-out nhà vô địch Taekwondo Full Contact thế giới người Hàn Quốc, Jin Min Young, trong hiệp 2. Với những gì mà Yi Long làm được thì mỗi trận đấu của Yi Long đều khiến khán giả phải ngóng đợi.

Liệu với một võ sĩ nhiều kinh nghiệm như Yi Long thì Buakaw phải đối phó như thế nào?

Cùng xem lại đoạn video “Hành trình chinh phục các sàn đấu võ thuật trên thế giới của Yi Long”:

Diệp Phong (Tổng hợp)

languarr