Yi Long khoe võ thuật trong phim của Thích Tiểu Long

Những năm gần đây, bên cạnh việc thi đấu võ đài, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long cũng thường xuyên tham gia vào việc đóng phim. Một trong những tác phẩm anh từng góp mặt là bộ phim Thiết Kiều Tam, kết hợp với Thích Tiểu Long.

Bộ phim Thiết Kiều Tam công chiếu từ năm 2017 nhưng ít người để ý đến hình ảnh của Yi Long bởi anh chỉ đảm nhận vai phụ. Tâm điểm của phim chính là ngôi sao điện ảnh lừng danh một thời Thích Tiểu Long.

Dù xuất hiện không nhiều nhưng với các fan hâm mộ võ thuật, không khó để nhận ra Yi Long. Anh có vài phân đoạn phô diễn khả năng võ thuật đáng chú ý.

https://www.youtube.com/watch?v=A6TDDLxxHrA

Thiết Kiều Tam kể về câu chuyện xảy ra ở thời nhà Thanh, khi ông Lương Căn Phát tử thủ để bảo toàn chiếc bình ngọc Phật Quang khỏi tay kẻ xấu. Vợ Lương Căn Phát và con trai Lương Khôn may mắn trốn thoát, để rồi 18 năm sau làm “dậy sóng” giang hồ với những cuộc chiếm đoạt tượng ngọc quý lần hai.
Vai chính Lương Khôn do Thích Tiểu Long đảm nhận. Nhóc tì võ thuật ngày nào đã trở thành nam thanh niên điển trai, diễn xuất có chiều sâu, khắc họa rõ chân dung võ sư Lương Khôn – Thiết Kiều Tam. Vai diễn này được đo ni đóng giày cho nam diễn viên sinh năm 1988, vốn tinh thông võ nghệ ngoài đời.
Ngoài Thích Tiểu Long, Thiết Kiều Tam có sự góp mặt của Trần Nhã Lệ, Trịnh Hiểu Đông, Thái Văn Tịnh, Hà Trung Huê, Hứa Đạo Tuyền…

 V.Đ

loading...

languarr