Chính thức xác nhận việc Floyd Mayweather muốn thi đấu ở UFC

Chủ tịch UFC Dana White xác nhận việc tay đấm bất bại Floyd Mayweather sẽ thi đấu ở UFC.

Theo ESPN, Dana White nói: “Chúng ta nói đến việc Floyd muốn kí hợp đồng với UFC. Nó có thực đấy. Ông ta từng nói về chuyện đấu Boxing với Conor Mcgregor. Và nó có thực không? Floyd nói nhiều thứ không có thực lắm à? Ông ta thường bật mí vài điều đến khi truyền thông quan tâm và biến nó thành sự thực”.

Hiện tại, người hâm mộ rất quan tâm liệu rằng Floyd Mayweather có trở lại thượng đài tiếp hay không? Đích thân anh đã tuyên bố rằng sẽ không bao giờ trở lại sàn đấu Boxing thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, với đấu trường UFC thì có thể hoàn toàn khác. Quan trọng hơn hết Mayweather cũng vừa phủ nhận việc kí hợp đồng với UFC, tuy nhiên mọi thứ sẽ khác khi UFC đưa ra được cái giá hợp lý.

Trong một video livestream trên mạng xã hội mới đây, Floyd Mayweather đã có những chia sẻ thú vị cùng người hâm mộ. Rất nhiều người mong muốn “The Money” có thể quay trở lại sàn đấu.

Ý tưởng về việc bước vào đánh MMA thực sự điên rồ đối với Mayweather. “Nhiều người yêu cầu tôi quay trở lại. Tôi có thể trở lại UFC và đấu trong lồng bát giác. Tôi có thể chiến đấu 3 -4 trận và nhận về 1 tỷ đô la”, Floyd Mayweather nói.

Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng UFC có dám chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mời Floyd Mayweather quay trở lại sàn đấu. Điều đó có thể phá vỡ mức thù lao hiện tại ở đấu trường khốc liệt nhất thế giới.

Nguyễn Thái