Buakaw chia sẻ hình ảnh Yilong nằm bẹp sau buổi họp báo

Sau khi kết thúc buổi họp báo, Yilong đã khiến người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy lo lắng khi nằm bẹp ngay tại nơi tập luyện. Đây chắc hẳn là thông tin không vui cho đất nước tỷ dân, khi trận tái đấu với Buakaw chỉ còn tính bằng giờ.

Muốn thắng Buakaw, Yi Long nên học hỏi võ sĩ này
Buakaw – Yilong mải mê ngắm chân dài không chớp mắt

Trong thời gian gần đây sự kiện võ thuật đang được người hâm mộ quan tâm nhất chính là trận tái đấu giữa Yilong và Buakaw. Đây không chỉ là trận đấu nhằm giúp 2 võ sĩ so sánh đẳng cấp thực sự của mình mà còn là nơi để 2 môn phái võ thuật của 2 nước Thái Lan (Muay) và Trung Quốc (Thiếu Lâm) khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ võ thuật thế giới.

Trong buổi họp báo sáng nay (04/11), Buakaw và Yilong đã xuất hiện với hình ảnh rất mạnh mẽ và cho thấy quyết tâm chiến thắng của mình trong trận đấu này. Tuy nhiên sau khi kết thúc buổi họp báo, Yilong đã khiến người hâm mộ lo lắng, và người chia sẻ hình ảnh đó chính là đối thủ của anh Buakaw.

anh-1
Hình ảnh Yilong nằm bẹp được đăng trên trang cá nhân của Buakaw.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Buakaw bất ngờ xuất hiện hình ảnh Yilong nằm dài ngay tại nơi tập luyện. Không dừng lại ở đó, còn có rất nhiều hình ảnh cho thấy Yilong bị đuối sức thậm chí gục ngã xuống sàn trong trang phục ép cân.

anh-2
Buakaw chính là người đã cập nhật những hình ảnh của Yilong.

Đây chắc hẳn là thông tin không vui đối với người hâm mộ Trung Quốc vì trận tái đấu chỉ còn cách hơn 24h đồng hồ. Hiện tại Yilong vẫn chưa lên tiếng về những hình ảnh này nhưng nếu anh gặp trường hợp xấu nhất thì rất nhiều khả năng trận đấu trên sẽ tiếp tục bị hoãn.

Dự kiến trận đấu này sẽ diễn ra vào tối thứ bảy (5/11) tại Nam Kinh, Trung Quốc. Hi vọng rằng, những hình ảnh trên sẽ không ảnh hưởng đến lịch thi đấu, để người hâm mộ có dịp được một lần nữa chiêm ngưỡng những pha ra đòn đẹp mắt từ “Cao thủ Thiếu Lâm” Yi Long và “Ông hoàng Muay Thai” Buakaw.

C.T